Những mẫu thiết kế nội thất trường học đẹp và sang chảnh

1,4

Tuesday, 06/06/2017, 08:35 GMT+7

Nếu đã hơn một lần bạn tò mò muốn biết những đứa trẻ trên thế giới được dạy dỗ như thế nào, chúng học tập và vui chơi ra sao thì hẳn đây sẽ là một bài viết cực kì hữu ích dành cho bạn.

Ở tuổi ê a tập nói, tập cầm nắm rồi lúc đã đủ tuổi đến trường và học những bài học vỡ lòng hay cho đến khi con bạn bước vào cánh cổng đại học, nơi nuôi dưỡng những mong muốn, hoài bão và định hướng nghề nghiệp. Bạn hẳn là luôn dõi theo những thay đổi dù là nhỏ nhất của từng đứa trẻ của bạn, và đặc biệt hơn cả là bạn luôn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho con bạn.

Nhưng dù là ở lứa tuổi nào, thì bạn cũng đừng quên rằng môi trường xung quanh chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ, môi trường tốt và phù hợp sẽ giúp con bạn phát triển một cách thoải mái, một thái độ sống lạc quan, đầy năng lượng và hơn cả là sự phát triển về tư duy một cách tối ưu.

Khi ở độ tuổi tiểu học, học sinh trung học hay sinh viên đại học đều không chỉ cần một không gian học tập mà cần những khu giải trí sau giờ học - nơi có thể đọc sách, trò chuyện với bạn bè....vì vậy việc bố trí phòng học hay thiết kế nội thất của khu nghỉ ngơi, giải trí trở thành sự quan tâm của rất nhiều ngôi trường trên thế giới và có thể nói, kiến trúc hay thiết kế nội thất ở những nơi này không chỉ mang tính tiện lợi, phục vụ đúng nhu cầu mà còn mang nét nghệ thuật độc đáo với thiết kế nội thất mới mẻ và cực kì sang chảnh.

Ørestad School And Library, Đan Mạch

Có vẻ như các cô cậu bé sẽ thích kiểu ghế này vì ngoài là ngồi hay nằm đọc sách thì chúng luôn có thể vui đùa cùng nhau

 

Ørestad School And Library, Đan Mạch

Một thư viện như rộng lớn dường như thu bé lại và trở thành phòng riêng khi không gian chỗ đọc sách được ngăn cách như thế này

 

Bankstown Library, Sydney, Australia

Ghế ngồi hình dáng của " cái kén" màu sắc này có vẻ khiến những cô cậu bé "muốn" đọc sách hơn hoặc cũng chỉ là cái " tổ" của riêng mình

 

Library Furniture - Randford Primary School

Thư viện trường tiểu học Ranford có thiết kế khá lạ mắt, kiểu kệ sách kết hợp với ghế ngồi làm cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

 

Achella Modular- Concordia College, Moorhead, USA

Sau giờ học thì đây chắc là nơi lui tới mỗi ngày của sinh viên trường Concordia College, với những chiếc ghế có kết cấu độc đáo khiến cho sự di chuyển hay sắp đặt trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với những buổi họp nhóm hay cả làm việc cá nhân, đặc biệt là làm cho không gian ở đây có sự gắn kết vô hình

 

Marysville Getchell High School by DLR Group

Nội thất trường học ngày càng trở nên quan trọng khi hầu như các phát triển đều luôn muốn chú trọng đến hệ thống giáo dục và dường như nội thất trường học không dừng lại ở những khuôn mẫu về tính năng, lợi ích mà còn đang hướng cái đẹp, sự sang trọng - thể hiện giá trị của một ngôi trường danh giá.

Và nếu bạn đang muốn cải tạo không gian ngôi nhà hay căn hộ của gia đình để con bạn có sự trọn vẹn về môi trường sống và học tập thì hãy gọi ngay cho IDD vì với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ tin rằng những tư vấn đầu tiên cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

IDD Decor - công ty thành viên của ADT Decor

Chuyên thi công và thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, nhà hàng, quán cafe

Hotline: 0909 157 811

Website: idddecor.com.vn