5 cách để cải tạo phong thủy cho văn phòng

2,6

Thứ năm, 21/07/2016, 10:45 GMT+7

5 cách để cải tạo phong thủy cho văn phòng

5 cách để cải tạo phong thủy cho văn phòng

Nếu không phải là chủ của doanh nghiệp, bạn có thể không có khả năng di chuyển bàn của bạn đến vị trí chỉ huy trong phong thủy, hoặc đổi hướng bàn làm việc của bạn theo hướng tốt cho tài lộc. Nhưng vẫn còn có rất nhiều cách để cải thiện năng lượng của không gian làm việc của bạn. Dưới đây là 5 thủ thuật phong thủy dễ dàng cho văn phòng của bạn:

Nếu không phải là chủ của doanh nghiệp, bạn có thể không có khả năng di chuyển bàn của bạn đến vị trí chỉ huy trong phong thủy, hoặc đổi hướng bàn làm việc của bạn theo hướng tốt cho tài lộc. Nhưng vẫn còn có rất nhiều cách để cải thiện năng lượng của không gian làm việc của bạn. Dưới đây là 5 thủ thuật phong thủy dễ dàng cho văn phòng của bạn:

phong-thuy-van-phong-8

 

1. Hệ thống tổ chức phải rõ ràng cho bất kỳ vật dụng nào trong văn phòng, đặc biệt là tủ hồ sơ văn phòng. Hãy chắc chắn có không gian cho tất cả mọi thứ ngoại trừ sự lộn xộn trong khu vực làm việc của bạn. Một khi sự lộn xộn bắt đầu tích lũy, năng lượng của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng biến thành xấu, tác động tiêu cực đến phong thủy.

2. Hãy suy nghĩ về những gì bạn được phép mang vào phòng làm việc của mình mà mang lại hiệu quả tích cực cho phong thủy và tìm một vị trí phù hợp nhất để bố trí nó. Một số vật dung phong thủy phải có trong văn phòng là cây xanh có tác dụng lọc không khí và các vật dụng có chiều nhiều năng lượng, chẳng hạn như hình ảnh của những khoảnh khắc hạnh phúc hay tươi sáng, tạo cảm hứng nghệ thuật với màu sắc rực rỡ.

3. Nếu bạn quay lưng ra cửa trong khi đang ngồi tại bàn của bạn, hãy chắc chắn phải tìm ra một cách để nhìn thấy sự phản chiếu của lối vào văn phòng, có nghĩa là phải nhìn thấy được những gì đang xảy ra đằng sau lưng. Bạn có thể làm điều đó với bất kỳ cách bố trí văn phòng nào bằng những vật dụng có độ phản chiếu cao như các loại vật dụng bằng kim loại sáng bóng.

4. Hãy chịu khó dành thời gian tìm hiểu về những nguyên tố gây ảnh hưởng xấu của trường điện từ và quyết định xem bạn cần làm gì để bảo vệ được bản thân. Rất có thể, nếu bạn được bao quanh bởi các máy tính và thiết bị liên quan đến văn phòng trong nhiều giờ, năng lượng của bạn đang bị rút đi một cách nghiêm trọng.

5. Biết rằng phong thủy luôn luôn hoạt động tốt nhất khi nó được áp dụng một cách tinh tế. Nếu không có một chiếc chuông gió treo trên đầu máy tính của bạn hoặc gương bát quái thì hãy trang trí một chú thiềm thừ (cóc thần tài, cóc ba chân). Còn không thì hãy tìm một giải pháp trang trí phù hợp để cải thiện không gian của bạn, giải pháp mà bạn thích và thích hợp với môi trường văn phòng tổng thể.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, nếu bạn biết rằng văn phòng của bạn được thiết lập theo cách thách thức phong thủy và không có nhiều thứ mà bạn có thể làm gì để cải thiện nó, thì hãy nỗ lực để tạo ra phong thủy tốt trong nhà của bạn, đặc biệt là trong phòng ngủ của bạn . Điều này sẽ đảm bảo rằng năng lượng cá nhân được nhận bổ sung cần thiết và hỗ trợ để có thể chịu đựng được những giờ làm việc trong một môi trường văn phòng phong thủy có vấn đề.

Đọc thêm: 6 điều quan trọng nhất bạn cần biết về phong thủy trong văn phòng của bạn (p.2)

Tiếp nối với những tư vấn phong thủy trong phần trước, ở phần này chúng ta sẽ cùng giải quyết những vấn đề còn lại.
4) Cân bằng và hài hòa giữa các không gian
5) Chọn màu sắc phong thủy văn phòng phù hợp
6) Sử dụng hợp lý mức độ căng thẳng