Câu chuyện thiết kế nội thất văn phòng ECOBA (p.4)

1,3

Thứ sáu, 26/08/2016, 10:01 GMT+7

Ecoba không chỉ kỹ tính trong việc lựa chọn cách bố trí không gian tiếp xúc khách hàng, mà ngay cả những không gian nội bộ cũng được họ quan tâm không kém. Đặc biệt là phòng giám đốc, phòng họp và pantry.

Vậy rốt cuộc những nơi này được bố trí như thế nào trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng này?

thiet-ke-noi-that-van-phong-ecoba-14

Không bề thế và trang nghiêm như phòng của tổng giám đốc, phòng phó tổng giám đốc kinh doanh thì nhiều sinh khí, trẻ trung và năng năng động hơn nhiều. Cách bố trí tạo nên một sự thân thiện như cũng rất chủ động trong mọi tình huống, tạo cảm giác thiện cảm cho bất kỳ ai bước vào phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ecoba-17

thiet-ke-noi-that-van-phong-ecoba-20

Với yêu càu mở rộng thêm không gian cho hai phòng còn lại của phó tổng giám đốc khối thi công, đồng thời bổ sung thêm sofa tiếp khách như phòng của phó tổng giám đốc kinh doanh, nhà thiết kế đã mang một diện mạo khác cho hai khu vực này. Cách bố trí cũng có phần cứng cáp hơn với kiểu dáng cổ điển trong bộ sofa tiếp khách cũng như cách bố trí tủ đựng hồ sơ và tài liệu của hai người này.

Còn đối với những yêu cầu về phòng họp của Ecoba như sau, IDD sẽ xử lý như thế nào?

  • Phòng họp:
  • Các phòng họp sẽ sử dụng kính trong như concept đề xuất của IDD hiện nay
  • Phòng họp nhỏ: có thể bố trí rãi rác, xen vào khu nhân viên để không bị di chuyển quá xa khi họp.
  • Phòng họp vừa cho rộng hơn để có thể thêm 1 dãy ghế họp sau lưng khi cần.
  • Bàn họp theo concept ADT đề xuất cũng được nhưng sử dụng cho phòng họp nhỏ, KH vẫn thích mẫu chân gỗ hơn cho phòng họp lớn và vừa.
  • Pantry:

- Chuyển bếp vào trong khu vực thang máy, khi cần thì ngăn lại để tách biệt với khu ăn bên ngoài, không bị mùi và khi cần có thể ngăn khu bếp lại và khu ăn sẽ xếp bàn ghế lại làm event nội bộ. Vì vậy bàn ăn nên thiết kế dạng bàn sao.

Bạn có bất kỳ ý tưởng gì để giải quyết được những yêu cầu này chưa? Nếu là một nhà thiết kế nội thất văn phòng, bạn sẽ xử lý chúng như thế nào? Nếu không ngần ngại thì hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé. Để xem rằng với suy nghĩ của bạn có thể thuyết phục được Ecoba như chúng tôi đã làm được không? Còn không thì hãy đón đọc đáp án của chúng tôi ở kỳ kế tiếp, bạn nhé!!!

IDD Decor - công ty thành viên của ADT Decor

Chuyên thi công và thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, nhà hàng, quán cafe

Hotline: 0909 157 811

Website: idddecor.com.vn 

Đọc thêm: Câu chuyện thiết kế nội thất văn phòng ECOBA (p.3)

Bạn có thể thấy được mỗi chi tiết trong không gian thiết kế nội thất văn phòng này hoàn toàn đáp ứng được những gì mà chủ đầu tư mong muốn. Thậm chí nó còn làm nhiều hơn cả những gì họ có thể tưởng tượng được.