IDD Decor chuyên thi công thiết kế nội thất theo yêu cầu

1,5

Thứ sáu, 03/06/2016, 17:10 GMT+7

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên thi công thiết kế nội thất theo yêu cầu thì bạn có thể tham khảo IDD Decor. Đây là một công ty với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề cùng với hàng loạt các dự án nổi tiếng từ Bắc vào Nam.

2_-_TANG_1_PHONG_KHACH_VIEW_1

Khởi nguồn từ công ty thiết kế nội thất ADT Decor, IDD Decor bắt đầu bằng lĩnh vực nội thất nhà ở. Những dự án nổi bật của họ trong những năm vừa qua bao gồm chung cư cao cấp Happy Valley, chung cư Thái Bình, và dự án sắp hoàn thiện là chung cư Happy Resident của Phú Mỹ Hưng ở quận 7, tp.HCM. Không những thế những dự án về biệt thự, nhà phố cũng ghi dấu được nhiều thành quả cả từ bắc chí nam.

Không ngừng lại ở đó, từ những thành quả đạt được, IDD Decor đã vương sang lĩnh vực văn phòng, nhà hàng, quán cafe và bar. Từ việc là một nhóm dự án của ADT Decor, IDD Decor đã vương lên mạnh mẽ và trở thành một công ty uy tín, độc lập và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Dự án nhà hàng Ngon Phố ở Aeon Mall Long Biên, Hà Nội là bước đầu khẳng định cho những nỗ lực không ngừng đó của đội ngũ thiết kế nội thất yêu nghề và tận tâm với nó. Độ phổ biến lan rộng của nhà hàng Ngon Phố không chỉ bởi những món ăn ngon, phong cách phục vụ tốt mà còn bởi một tư duy rất mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất: mang văn hóa và tâm hồn Việt vào không gian sang trọng. Chính vì điều này mà dự án này trở thành điểm hút vô cùng đặc biệt cho những người từng có cơ hội đến với Hà Nội, cũng như chính người con người thanh lịch xứ Hà thành.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-ngon-pho-1

Chính bởi những nguyên nhân trên, nếu bạn đang có mong muốn xây dựng lại thương hiệu của mình một cách rõ nét, không bị hòa lẫn với những doanh nghiệp khác, thì đừng bỏ qua không gian sống của bạn. Cho dù bạn đã có những ý tưởng nhất định cho nơi làm việc của mình hay không, thì việc hợp tác với một công ty thi công thiết kế nội thất là điều vô cùng cần thiết. Bởi nó không chỉ giúp bạn làm đẹp văn phòng, nhà hàng của mình mà nó còn khẳng định được thương hiệu của bạn ngày càng đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Đây là điều mà không chỉ bằng những quảng cáo thông thường hay những chương trình tiếp thị có thể làm được một cách dễ dàng. Vì nếu bạn không đồng bộ hóa tất cả hệ thống nhận diện thương hiệu thì rất khó để có thể vươn đến một tầm phát triển toàn diện, hoàn thiện và bền vững được. Bạn đã sẵn sàng thay đổi để bắt nhịp cùng thời đại mới chưa?

Đọc thêm: Quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất (p.2)

Sau khi kí hợp đồng thiết kế, các công ty thiết kế nội thất sẽ tiến hành lên ý tưởng tổng thể về dự án. Phòng thiết kế sẽ tiến hành họp để thống nhất về mặt ý tưởng rồi bắt đầu triển khai thực hiện. Các bạn thiết kế sẽ phối hợp cùng họa viên 3D để đưa ra các mẫu thiết kế mặt bằng, thiết kế kỹ thuật và thiết kế chi tiết cũng như là hình ảnh không gian 3 chiều để nhà đầu tư có thể mườn tượng một cách rõ ràng về dự án mà họ sắp triển khai.