IDD Decor -thi công nội thất chuyên nghiệp (p.2)

1,5

Thứ tư, 13/07/2016, 10:34 GMT+7

Để khẳng định được bản thân là một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp thì IDD Decor không ngừng nỗ lực trong từng dự án để cho không chỉ mỗi chủ đầu tư cảm thấy hài lòng mà còn với những người sử dụng đều cảm thấy thỏa mãn. Điều này đã được chứng mình ở các dự án nhà ở như chung cư cao cấp Happy Residence hay dự án khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân.

3. Happy Residence - bước tiến dài trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở

thiet-ke-noi-that-can-ho-b4-4

Đến với dự án lần này, IDD Decor mang đến cho cả chủ đầu tư lẫn khách hàng cảm thấy các thiết kế nội thất này mang một nét khác biệt hoàn hảo. Bởi từng khu vực, không gian từ phòng khách, bếp đến nhà tắm, phòng ngủ đều mang một sự thư thái, giàu tính nghệ thuật và phong cách biến hóa thần kỳ. Bạn sẽ có cảm tưởng như đang đi nghĩ dưỡng tại các khách sạn năm sao dù ở ngay tại chính ngôi nhà của mình. Sự thăng hoa về mặt ý tưởng này đã đánh dấu cho sự phát triển không ngừng của đội ngũ trẻ và tài năng của IDD Decor sau một thời gian dài học hỏi và cọ sát với thực tế.

4. Khu ẩm thực tại lầu 2 Aeon Mall Bình Tân - khẳng định thương hiệu chuyên nghiệp

thiet-ke-noi-that-nha-hang-aeon-mall-bt_53

Không như những dự án mà từng thi công nội thất trước đây khi mà chủ đầu tư chỉ truyền đạt một thông điệp duy nhất "mang văn hóa phố cổ Hội An vào Sài Gòn" và phần còn lại IDD Decor phải tự thân vận động hoàn toàn. Bởi một phần họ là những người Nhật bị ấn tưởng bởi Hội An, một phần khác IDD Decor đã là một công ty có thể xây dựng toàn bộ ý tưởng độc đáo cho từng thương hiệu. Chính vì thế, từng chi tiết một của nơi này là thành quả lao động của đội ngũ các nhà thiết kế nội thất. Và khi bước vào giai đoạn thi công nội thất, các kỹ sư và công nhân cũng đã cật lực hết mình để mang lại cho một trung tâm mua sắm hiện đại một vùng không gian mang đậm dấu ấn Việt.

Và có thể nói, thi công nội thất dự án phố ẩm thực của Aeon Mall Bình Tân cũng là một cột mốc quan trọng để giúp thương hiệu của IDD Decor thể hiện sự vững chãi và xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Bởi gần như toàn bộ các hiện trạng mà mọi người đang trầm trồ yêu thích đều là công sức, mồ hôi của những người lính IDD Decor sáng tạo và gầy dựng lên. Cho nên có thể nói, IDD Decor đã góp một phần không nhỏ vào sự thu hút đối với khách hàng và sự thành công của một thương hiệu. Trong tương lai, IDD Decor nhất định sẽ tiếp tục thực hiện đam mê này với một nội lực ngày càng mạnh và chuyên nghiệp hơn. Vậy bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi mang thương hiệu của bạn đến gần khách hàng mục tiêu hơn hay không?

IDD Decor - công ty thành viên của ADT Decor

Chuyên thi công và thiết kế nội thất nhà ở, nhà hàng, quán cafe

Hotline: 0909 157 811

Website: idddecor.com.vn

Đọc thêm: IDD Decor -thi công nội thất chuyên nghiệp (p.1)

Trong những năm hành nghề, IDD Decor luôn tự hào là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp. Điều này được tất cả các đối tác từng đầu tư cho những dự án đều công nhận điều này. Mà tiêu biểu là dự án Ngon Phố ở Aeon mall Long Biên, khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân, dự án khu chung cư cao cấp Happy valley và Happy Residence của Phú Mỹ Hưng. Và trong sắp tới một dự án chuỗi quán cafe đang thống lĩnh ở thủ đô sẽ được IDD Decor tiếp tục đảm nhận thi công ở các thành phố lớn nhất trên đất nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội.