Những căn phòng tắm nhỏ được bố trí hợp phong thủy (p.1)

2,7

Thứ ba, 12/07/2016, 09:19 GMT+7

Phòng tắm thường không có lợi trong phong thủy, đặc biệt là những phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, bởi nếu biết cách bố trí hợp lý thì không những căn phòng tắm của bạn dù nhỏ vẫn đẹp vẫn hỗ trợ cho phong thủy nhằm đảm bảo sự thịnh vượng và an khang của gia đình bạn.

1. Màu xanh trầm trong phòng tắm

phong-thuy-nha-tam-1

Các cảnh quan tuyệt đẹp  với sắ xanh trầm ấm trong phòng tắm nhỏ bé này thật là tuyệt vời! Kết hợp với phụ kiện bằng đồng và bằng gỗ tối màu, tất cả tạo nên một sắc thái đơn giản, rất ấm áp và gọi mời. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi mà màu xanh dương thực sự mang lại cảm thấy ấm áp. Chú ý cách bồn tắm được sơn cùng màu như các bức tường và các bộ tản nhiệt - tất cả tạo nên một không gian mở rộng hơn.

2. Một phòng tắm tràn ngập năng lượng:

phong-thuy-nha-tam-2

Dưới đây là một cách tuyệt vời và dễ dàng để vận hành một căn phòng tắm nhỏ đầy cảm giác với màu sắc tươi sáng và chi tiết sắc nét. Bạn có họa tiết trang trí màu trắng tươi, chiếc gương có hình bầu dục đẹp với khung đen và đầy tính nghệ thuật. Sự lựa chọn tuyệt vời kiểu dáng vòi nước đã tạo nên một bộ phối hoàn hảo và hoàn toàn tràn ngập năng lượng sống cho phòng tắm này.

3. Thư viện ảnh nghệ thuật trong phòng tắm

phong-thuy-nha-tam-3

Các bức tường tối màu và một loạt các tác phẩm nghệ thuật được bố trí theo phong cách triển lãm, cộng với một tấm thảm đầy màu sắc, làm cho điều này thành một phòng tắm đáng nhớ!

4. Phụ kiện thiên nhiên

phong-thuy-nha-tam-4

Phụ kiện thiên nhiên tươi sáng và tông màu tự nhiên làm cho phòng tắm này cảm thấy tươi mới và ấm áp cùng một lúc. Tất cả các kết cấu và hình dạng làm việc rất hài hòa, tạo một cảm giác tươi mới sắc nét trong phòng tắm này.

5. Đơn giản sang trọng

phong-thuy-nha-tam-5

Điểm nhấn của căn phòng là bức tường được sơn màu đen, một chiếc gương siêu quá khổ trong một khung có hình cành lá cây dương xỉ Boston và chỉ cần một vài phụ kiện đơn giản làm cho nơi này thành một phòng tắm với một cảm giác thoải mái và sang trọng.

6. Màu xanh lá cây và xanh lam trong phòng tắm:

phong-thuy-nha-tam-6

Những vùng loang ấm áp của màu xanh lá cây và sự mềm mại xanh lam khiến cho phòng tắm trở nên ấm áp, vui tươi và tất nhiên nhìn có vẻ gọn gàng hơn hẳn.

7. Phòng tắm đẹp và dứt khoát

phong-thuy-nha-tam-7

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ hợp phong thủy - từ  sàn nhà với hoa văn tổ ong đen tuyền đến các phụ kiện bằng đồng trắng muốt và sắc nét và tấm thảm dệt hoa văn đặc biệt ấn tượng. Sắc nét, đầy màu sắc, ấm áp và đầy năng lượng khiến phòng tắm rất nhỏ này tạo ra ảnh hưởng rất lớn cho phong thủy!

Đọc thêm: 6 điều quan trọng nhất bạn cần biết về phong thủy trong văn phòng của bạn (p.2)

Tiếp nối với những tư vấn phong thủy trong phần trước, ở phần này chúng ta sẽ cùng giải quyết những vấn đề còn lại.
4) Cân bằng và hài hòa giữa các không gian
5) Chọn màu sắc phong thủy văn phòng phù hợp
6) Sử dụng hợp lý mức độ căng thẳng