Thiết kế nội thất văn phòng chinh phục nhãn hàng FMCG hàng đầu thế giới

1,5

Thứ hai, 01/08/2016, 10:22 GMT+7

Từ những thành tựu đạt được từ trước đến nay, IDD Decor đã từng bước một chinh phục một nhãn hàng FMCG hàng đầu thế giới. Và hành trình đó đã, đang và sẽ hoàn thành một cách trọn vẹn nhất dù cho những khó khăn và thử thách luôn chào đón họ ở phía trước.

Gây được tiếng vang trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng từ những năm 2000 cho đến nay, IDD Decor (mà tiền thân là một thành viên của ADT Decor) đã thi công và thiết kế nội thất cho rất nhiều công ty với các ngành hàng nổi tiếng trong cả nước. Từ những lĩnh vực thiên về dịch vụ như MN Shipping, AC group, ATL, UPS đến các ngành hàng tiêu dùng như Nutifood, Jollibee,... đều được IDD kiến tạo nên những công trình kiến trúc ấn tượng và làm nổi bật được thương hiệu cá nhân.

thet-ke-noi-that-van-phong-chinh-phuc-fmcg

Chính vì lẽ này mà một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực FMCG đã tìm đến IDD để  thiết kế lại văn phòng chính của họ tại Việt Nam. Đây là lợi thế mà không phải bất kỳ công ty thiết kế nội thất nào cũng có thể đạt được.

Tuy nhiên, từ những ngày đầu, việc thu thập và trao đổi thông tin về dự án này lại không hề dễ dàng. Bởi vì bản thân khách hàng vẫn chưa định hình được họ mong muốn một bản thiết kế hoàn thiện như thế nào. Không khuất phục trước những cản trở này, và bằng kinh nghiệm của hơn 15 năm trong nghề, IDD đã đưa ra những đề xuất hợp lý để cụ thể hóa những mong muốn của doanh nghiệp này thành một bản vẽ cụ thể.

Và hành trình chinh phục nhãn hiệu này chính thức bước vào giai đoạn chạy nước rút khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện và đưa ra những ý tưởng thiết kế cũng ấn tượng không kém. Những buổi thuyết trình về dự án hay còn được xem là những buổi đấu thầu đã diễn ra vô cùng kịch liệt. Bởi IDD không chỉ phải trình bày về thiết kế nội thất của mình mà còn phải thuyết phục được hội đồng ban lãnh đạo có hơn mười thành viên của doanh nghiệp này. Hàng loạt câu hỏi về rất nhiều vấn đề được đưa ra chất vấn trong một không khí vô cùng năng động nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Rất nhiều vấn đề đã được giải đáp và làm hài lòng ban lãnh đạo doanh nghiệp, nhưng có vẻ họ mong muốn nhiều sự lựa chọn hơn và đi sâu hơn nữa vào những giai đoạn sau của dự án chứ không nằm ở vấn đề thiết kế nữa. Đứng trước điều này, một lần nữa IDD đã thể hiện được bản lĩnh của người làm chủ sân khấu khi từng bước một giải quyết tất cả các vấn đề một cách hợp lý nhất.

Quá trình này hiện tại vẫn chưa đi đến hồi kết, tuy nhiên với lòng tin vững chãi về những gì đã thể hiện được, IDD Decor tự tin  sẽ chinh phục được vị khách hàng khó tính này. Và kết quả sẽ như thế nào, tôi sẽ cho bạn biết vào thời gian tới.

Đọc thêm: IDD Decor - thi công nội thất chuyên nghiệp (p.2)

Để khẳng định được bản thân là một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp thì IDD Decor không ngừng nỗ lực trong từng dự án để cho không chỉ mỗi chủ đầu tư cảm thấy hài lòng mà còn với những người sử dụng đều cảm thấy thỏa mãn. Điều này đã được chứng mình ở các dự án nhà ở như chung cư cao cấp Happy Residence hay dự án khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân.