Thiết kế nội thất văn phòng năng động

1,3

Thứ năm, 16/06/2016, 16:00 GMT+7

Nếu bạn đang kinh doanh một lĩnh vực đòi hỏi sự năng động cao, sức sáng tạo mạnh mẽ thì bạn cần phải tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng YMG - hay thường được biết với tên gọi Yan TV Bởi bên cạnh chính sách và văn hóa, môi trường làm việc hữu hình cũng là một phần vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ cho khả năng hình thành những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Vậy rốt cuộc, YMG đã làm như thế nào.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Đơn giản luôn gắn liền với sang trọng. Đó chính là châm ngôn bất thành văn của bất kì đơn vị hay doanh nghiệp thành công nào. Và YMG cũng như thế. Sảnh tiếp tân của họ không hề màu mè, với nhiều họa tiết hay hình ảnh trang trí. Mà chúng là những mảng miếng đơn sắc, những hình dáng đơn giản và những cụm màu phân bố hiệu quả ở từng góc cạnh. Bởi từ đó, thiết kế nội thất này mới tôn vinh lên được những nhãn hiệu của họ. Những nhãn hiệu đầy màu sắc cũng giống như sự đa dạng và biến hóa trong chính hoạt động của công ty. Bởi con người là thế, khi nhìn vào một trang giấy trắng có một đốm mực, cái họ thấy là đốm mực. Cũng tương tự với một không gian lớn thì những điểm nhấn rực rỡ sẽ là nơi tập trung sự chú ý. Bởi vậy đơn giản là hiệu quả.

thiet-ke-noi-that-van-phong-YMG

Ở khu vực chờ dành cho khách, có một sự bức phá mạnh mẽ của màu sắc và tranh ảnh. Thay vì giữ nguyên nét đơn giản như bên khu vực sảnh tiếp tân, tại nơi này lại dùng màu sắc xanh làm chủ đạo cho bộ ghế sofa như thể hiện tuổi trẻ luôn hừng hực ở nơi này. Một phần mảng tường lớn được đùng để giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành của ngành truyền thông cũng như chính công ty YMG. Đây là cách quảng cáo gián tiếp về thương hiệu của công ty mà đa phần những tập đoàn lớn hiện nay rất ưu ái và lựa chọn.

Điểm ấn tượng kế tiếp của khu vực này là hệ thống đèn treo trần. Không dùng những loại đèn kiểu cách nhưng cách bố trí chúng lại không hề đơn điệu chút nào. Chúng tựa như những sáng kiến luôn thường trực ở mỗi người, mỗi thành viên nơi này. Và chỉ cần cố sức một chút, là bạn có thể vươn tới và chạm được vào nó rồi.

Có lẽ nhiều người khi nghĩ đến YMG sẽ mong muốn một cái gì đó rực rỡ hơn, đầy sắc màu hơn. Nhưng chính sự đơn giản và cân bằng của hình khối và màu sắc, cách sử dụng chúng với sự cân đối vừa phải khiến cho nơi này giữ được sự điềm tĩnh cần thiết trong khi vẫn có thể hỗ trợ tối đa sự sự sáng tạo và phá cách. Đấy là nhận định riêng của người viết, còn bạn thì sao? Hãy cùng trao đổi thật chân thành về mẫu thiết kế nội thất văn phòng này nhé.

Đọc thêm: Thiết kế nội thất văn phòng Prudential: nét khác biệt tôn vinh thương hiệu

Nói đến những tổ chức tài chính bảo hiểm hiện này, người ta thường nghĩ về sự nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng có phần cứng nhắc. Prudential với châm ngôn “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, luôn muốn tạo điều kiện cho nhân viên mình có một môi trường thân thiện, hòa đồng nhưng không kém phần năng động. Chính sự khác biệt này cùng với sự hỗ trợ của ADT Décor nội thất văn phòngcủa Prudential không những khác lạ, bắt mắt mà còn gần gủi, thân thiện và luôn có dấu ấn riêng của văn hoá doanh nghiệp.