Thiết kế phòng ngủ hướng biển những điều bạn nên biết

2,7

Thứ năm, 22/12/2016, 11:27 GMT+7

Có vô vàn không gian phòng ngủ được kiến trúc sư thiết kế đẹp và cực kỳ tiện nghi, tuy nhiên nếu căn phòng ngủ của bạn hướng ra biển, cứ vào mỗi sáng sớm thức dậy, vươn mình và được nhìn quang cảnh xung quanh biển khơi mát mẻ chắc chắn không ai có thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời đó.

Thật là thú vị  khi bạn được nhìn ngắm những căn phòng ngủ có thiết kế sang trọng và có hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp và mát mắt. Cảm giác này có phải quá tuyệt vời đúng không các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau tham khảo qua những mẫu phòng ngủ có hướng quay ra biển dưới đây để có thể tận hưởng được hết cảm giác tuyệt vời và thú vị này.

phong-ngu-huong-nhin-ra-bien-1

Phòng ngủ được thiết kế trên ban công. Việc bày trí phòng ngủ cùng với 2 chiếc ghế tựa êm ái giúp cho bạn có thể tận hưởng được hết cảm giác sảng khoái khi ngồi đây ngắm biển khơi.  Phòng ngủ còn có thiết kế ban công để cho bạn dễ dàng mang hương vị biển khơi vào trong căn phòng hơn.

phong-ngu-huong-nhin-ra-bien-2

Bức tường kinh giúp cho căn phòng ngủ dễ dàng quan sát hết view cảnh bên ngoài. Đặc biệt là khi căn phòng được thiết kế cạnh biển thì đây là một điều vô cùng tuyệt vời.

phong-ngu-huong-nhin-ra-bien-3

Phòng ngủ màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng. Gia chủ đã bố trí chiếc giường có hướng quay ra biển giúp cho bạn khi ngủ hay thức vẫn có thể cảm nhận được hết khung cảnh biển xanh.

phong-ngu-huong-nhin-ra-bien-4

Biển xanh như muốn tràn ngập vào cả phòng ngủ của bạn vậy. Với cách sử dụng một phần bức tường kính cũng đủ làm nên điều này.

phong-ngu-huong-nhin-ra-bien-5

Phòng ngủ màu trắng thanh lịch, nhã nhặn khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi được ngủ ở đây. 2 chiếc gối được bố trí ngay cạnh bức tường nơi mà có thể dễ dàng nhìn hết toàn cảnh View biển. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy được nhâm nhi một ly cafe nóng vừa ngắm biển đúng không?

phong-ngu-huong-nhin-ra-bien-7

Sử dụng chất liệu gỗ khiến cho phòng ngủ cực kỳ ấm áp, nếu vào mùa đông được cuộn tròn chăn và nhìn ngắm biển thì không có điều gì có thể tuyệt vời hơn.