Dịch vụ

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THUỶ

Trong văn hóa Á Đông, phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, gia tăng thành công, may mắn trong kinh doanh. Việc kết hợp các yếu tố phong thuỷ với việc sắp đặt, bài trí các vật dụng sao cho thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo được yếu tố công năng là một bước quan trọng và cũng là một dịch vụ không thể thiếu trong các dự án thiết kế nội thất.

Quy trình tư vấn sẽ bắt đầu từ việc khảo sát mặt bằng hiện trạng để biết được phương và vị của nhà ở, văn phòng, nhà hàng… kết hợp với thông tin chủ đầu tư cung cấp về ngày tháng năm sinh của người trụ cột, những đặc tính về ngành nghề kinh doanh ví dụ ngành tài chính sẽ kiêng kị màu đỏ, ngành dịch vụ ăn uống chú trọng màu vàng… từ những thông tin đó chúng tôi sẽ tiến hành tổng hợp lại và đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp để tư vấn cụ thể lại cho khách hàng.

Với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành IDD – ADT Decor đã tiến hành tư vấn thiết kế thi công nội thất theo yếu tố phong thủy cho nhiều dự án, công trình từ nhà ở, văn phòng cho đến nhà hàng. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, các chủ đầu tư không những hài lòng về yếu tố công năng thẩm mỹ của thiết kế còn có được cảm giác thoải mái nhờ vào những năng lượng tích cực được truyền tải thông qua việc vận dụng yếu tố phong thủy trong quá trình thiết kế thi công nội thất dự án.