DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp công trình của bạn được hoàn thiện một cách chính xác nhất. Bởi người thiết kế hơn ai hết hiểu rõ ý đồ thiết kế, vật liệu phù hợp cần sử dụng cho các hạng mục trong thiết kế. Thiết kế thi công nội thất trọn gói cũng giúp cho bạn tiết kiệm nhất chi phí đầu tư. Bởi đa số bạn sẽ được giảm trừ chi phí thiết kế khi chọn đơn vị thiết kế thực hiện thi công hoàn thiện.

Ngoài ra đơn vị thiết kế thi công sẽ giúp bạn tính toán khối lượng, vật liệu thi công sao cho phù hợp với ngân sách mà bạn có. Chúng tôi kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc, không bị chồng chéo, đúng tiến độ, tính thẩm mỹ cao, và đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế ý tưởng bản đầu đã đề xuất.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe, trao đổi nhu cầu cần sử dụng của khách hàng
Bước 2: Khảo sát thực tế mặt bằng, kiểm tra kích thước thực tế.
Bước 3: Quy hoạch không gian, bố trí mặt bằng theo công năng cần sử dụng của khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế, định hình phong cách chung cho từng dự án hoặc từng khách hàng.
Bước 4: Trao đổi mặt bằng bố trí và ý tưởng thiết kế với khách hàng.
Bước 5: Triển khai thiết kế phối cảnh 3D sau khi khách hàng đã hài lòng 90% mặt bằng bố trí công năng. Điều chỉnh và hoàn thiện mặt bằng và phối cảnh 3D
Bước 6: Triển khai báo giá thi công dựa trên thiết kế mặt bằng bố trí và phối cảnh 3D đã được khách duyệt
Bước 7: Đàm phán- ký kết hợp đồng thi công nội thất
Bước 8: Triển khai thi công theo thiết kế, báo giá và mẫu vật liệu đã được khách hàng duyệt
Bước 9: Hoàn tất công trình, nghiệm thu- bàn giao đưa công trình vào sử dụng

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.