CEVA LOGISTIC
Khách hàng
CÔNG TY CEVA LOGISTIC
Diện tích
600M2
Vị trí
TOÀ NHÀ PARK IV
Hoàn thành
07/2019

Ceva Logistic là một trong những công ty hàng đầu thế giới về quản lý chuỗi cung ứng phi tài sản, thiết kế và thực hiện các giải pháp quản lý vận tải hàng hoá… Thiết kế nội thất văn phòng Ceva cũng có những nét đặt thù riêng mang dấu ấn ngành nghề kinh doanh và xứng với vị thế hình ảnh thương hiệu lớn trong lĩnh vực vận tải hàng hoá.

Bắt nguồn từ phương tiện kinh doanh của chính doanh nghiệp, hình ảnh những chiếc container, máy bay hay, bong tàu được nhà thiết kế táo bạo đưa vào trong thiết kế tạo nên dấu ấn thương hiệu từ chính không gian làm việc.

Dãy hành lang được cách điệu từ container tưởng chửng như nặng nề, bức bí. Nhưng lại vô cùng ấn tượng, tạo nên một thiết kế nội thất rất riêng, đặc thù mà gần như ít được sử dụng. Tương tự khu vực hành lang chung, lối vào pantry của văn phòng cũng được cách điệu từ ý tưởng khoang máy bay để tạo nên sự khác biệt cho thiết kế nội thất văn phòng Ceva.

Nếu khu vực lễ tân- phòng họp- dãy hành lang và khu pantry được tập trung những ý tưởng thiết kế phá cách, thì khu vực làm việc chung được làm nhẹ nhàng hơn bằng phong cách thiết kế truyền thống với bàn và vách ngăn nỉ. Điều này đáp ứng cho yêu cầu của khách hàng đưa ra là tận dụng tối đa một số các trang thiết bị hiện có và bổ sung thêm các thiết bị thiếu nhưng vẫn hài hoà và không tạo sự cách biệt giữa mới và cũ.

Trong loạt hình ảnh dự án, công ty thiết kế nội thất IDD cũng đan xem giữa hình ảnh thật sau khi hoàn thiện công trình và hình ảnh phối cảnh 3D. Với mong muốn khách hàng có thể so sánh giữa thiết kế và mức độ hoàn thiện thật của chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.