DAI VIET VIETCOMBANK
Khách Hàng
CÔNG TY ĐẠI VIỆT
Vị trí
LẦU 14- VIETCOMBANK TOWER
Diện tích
560M2
Hoàn thành
06/2019

Với yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại kết hợp với nét văn hoá Sài Gòn năng động và một chút hoài cổ. Thể hiện được qui mô, hình ảnh thương hiệu của công ty. Bảo đảm công năng sử dụng với diện tích văn phòng khá lớn nhưng mặt bằng lại có nhiều góc khuyết.

Là một đề bài hoàn toàn không dễ, nhưng với kinh nghiệm và sự sáng tạo đam mê không ngừng, nhà thiết kế đã bắt đầu ý tưởng cho văn phòng tập đoàn Đại Việt từ những hình ảnh cách điệu đơn sơ mộc mạc của cánh diều biến tấu cho khu vực lễ tân tạo nên sự mới lạ cho không giản sảnh của văn phòng. Hiệu ứng ánh sáng của vách logo cũng tạo nên nhiều hình ảnh ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Nếu khu vực văn phòng là một không gian mở hiện tại và có chút phóng khoáng. Phòng họp lại là nơi thể hiện qui mô, hình ảnh thương hiệu vương ra toàn cầu của công ty DVG. Thì khu vực pantry và khu thảo luận mở sẽ là nơi hội tụ văn hoá truyền thống Sài Gòn xưa thông qua hình ảnh và chất liệu sử dụng cho khu vực này. Là hai ngôn ngữ thiết kế khác nhau nhưng với sự kết hợp hài hoà, nhà thiết kế nội thất đã tạo nên một không gian tổng thể hoàn thiện tinh tế và sang trọng. Tạo nên sự cân bằng giữa nhu cầu sử dụng, giá trị thẩm mỹ, hình ảnh và văn hoá doanh nghiệp

Với công ty thiết kế nội thất IDD đầu tư ý tưởng cho mỗi dự án không chỉ là mục tiêu kinh doanh, mà nó là cả niềm đam mê và tình yêu cho công việc. Chăm chút cho từng không gian khi thiết kế, quan tâm đến công năng sử dụng của khách hàng, hướng đến sự hoàn thiện giá trị thẩm mỹ thực sự. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong từng nhu cầu sử dụng để tạo nên một thiết kế khác biệt không hoà lẫn.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.