ECOBA
Khách Hàng
CÔNG TY ECOBA
Diện tích
800M2
Hoàn thành
2017

Thiết kế nội thất văn phòng công ty cổ phần ECOBA Việt Nam là một nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với ba mảng chính là Phát Triển Đô Thị, Công trình Công Nghiệp và Giải Pháp Môi Trường, chúng tôi được khách hàng biết đến là một nhà thầu linh hoạt, năng động và luôn thỏa mãn khách hàng về năng lực cung cấp dịch vụ kể cả trong thời kỳ khó khăn của ngành.

Với diện tích hơn 800m2, không gian mở, phong cách hiện đại. Kết nối các bộ phận với nhau tạo nên sự gần gủi và gắn kết. Đặc biệt với cách sử dụng vật liệu mới và phối màu rất khác biệt, nhà thiết kế nội thất đã tạo nên sự mới lạ cho không gian văn phòng cho công ty trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ thế sự kết hợp hài hoà giữa công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, tiện ích và sự chú trọng đến yếu tố con người trong từng chi tiết kế. Điều này đã góp phần tạo nên không gian văn phòng không đơn giản chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi để nhân viên phát huy tối đa khả năng vốn có, cống hiến hết mình như chính nhà mình. Bởi đơn vị thiết kế nội thất muốn thay khách hàng biến văn phòng thành ngôi nhà thứ 2 của từng nhân viên.

Không gian nội thất mới đã tạo nên diện mạo mới cho công ty Ecoba. Góp phần nâng cao hơn hình ảnh thương hiệu của công ty vốn dĩ đã có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng tại Hà nội.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.