GOODYEAR
Khách Hàng
GOODYEAR VIỆT NAM
Vị trí
TOÀ NHÀ DREAMPLEX
Diện tích
250M2
Hoàn thành
04/2018

Chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cá tính mạnh mẽ nhưng hài hoà nhờ vào sự kết hợp giữa vật liệu và các khối tạo hình khá độc đáo. Thể hiện hình ảnh thương hiệu qua sự cách điệu của logo và poster, công ty thiết kế nội thất IDD đã khéo léo kết hợp một cách tinh tế giữa nhu cầu sử dụng và hình ảnh thương hiệu cũng như văn hoá doanh nghiệp.

Goodyear là một trong những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ bức tượng Mercury, biểu tượng bàn chân có cánh luôn là nhận diện thương hiệu ấn tượng và mạnh mẽ nhất dành các tay lái cừ khôi.

Và cũng xuất phát từ ý tưởng mạnh mẽ đó, đơn vị thiết kế nội thất đã quyết định lựa chọn phong cách hiện đại, cá tính đúng với ngành nghề kinh doanh của Goodyear để đưa vào không gian làm việc của chính họ.

Sử dụng tạo hình cách điệu từ chính sản phẩm kinh doanh của khách hàng, lối thiết kế nội thất hiện đại còn được thể hiện qua cách sử dụng hình ảnh poster và màu sắc chủ đạo từ logo. Mạnh mẽ, cá tính nhưng không thô kệt, cứng nhắc, không gian văn phòng vẫn được bảo đảm về công năng sử dụng, sự thuận tiện tương tác giữa các bộ phận. Đặc biệt là sự xanh mát gần gủi thiên nhiên bằng cách tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên của không gian, tạo nên không gian nội thất đáp ứng xu hướng phát triển hiện đại- cá tính và thận thiện với môi trường.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.