IDP HAI BÀ TRƯNG
Khách Hàng
IDP EDUCATION
Vị trí
Hai Bà Trưng
Hoàn thành
2022

Thiết kế văn phòng trong lĩnh vực giáo dục – tạo ra không gian học tập và làm việc đầy cảm hứng chú trọng các yếu tố như màu sắc tươi trẻ, ánh sáng, sự linh hoạt. IDD Decor tự hào là công ty thiết kế nội thất văn phòng IDP Education một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới của Australia.

IDP Education có bề dày lịch sử 54 năm với mạng lưới văn phòng tuyển sinh rộng khắp 32 quốc gia. Chuyên tư vấn du học và tổ chức thi IELTS hàng đầu thế giới cũng như tại Việt Nam.

Vì IDP là một nền tảng giáo dục kết nối toàn cầu nên ý tưởng thiết kế tổng thể mà IDD Decor lựa chọn đó là: Hiện Đại – Trẻ Trung – Năng Động.

Nổi bật có thể kể đến chính là thiết kế sảnh lễ tân, đây là nơi đón tiếp khách, là nơi sẽ ghi dấu ấn tượng đầu tiên. Do đó IDD ưu tiên lựa chọn những thiết kế vừa có thể khắc họa được bộ nhận diện thương hiệu với 3 màu chủ đạo “cam – xanh lá – xanh dương”  vừa có thể tạo ra trải nghiệm thú vị cho mọi người. Chúng tôi mong đợi rằng, khi bước vào sảnh lễ tân, bạn không chỉ bước vào một sảnh giao dịch bình thường mà còn như đang bước đi để khám phá một thế giới rất hiện đại, tươi mát ngay giữa lòng Sài Gòn.

Màu sắc tươi sáng, phong cách hiện đại, và những điểm nhấn độc đáo đến từ các trang thiết bị nội thất tạo nên sự năng động, chuyên nghiệp cho khu vực văn phòng và phòng thi. Rất nhiều mảng xanh được đặt xen kẽ tinh tế tạo cảm giác tươi trẻ, làm dịu tinh thần sau những giờ làm việc, thi cử căng thẳng. Ngoài ra không gian đọc sách, sinh hoạt chung cũng được thiết kế theo những đường tròn tạo sự ấm cúng, thoải mái và thư thái cho người dùng.

Có thể nói rằng văn phòng Hai Bà Trưng là tâm huyết của IDP và IDD, cả hai bên đã dành rất nhiều thời gian để làm việc cùng nhau, để thấu hiểu mong muốn, và nhu cầu là tạo ra một không gian văn phòng làm việc và học tập thực sự khác biệt, làm sao để thể hiện đúng giá trị tinh thần mà IDP muốn mang lại cho toàn bộ đội ngũ nhân viên cũng như những khách hàng và học viên của mình.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.