IDP - QUẬN 5
Khách Hàng
IDP EDUCATION
Vị trí
77 TRẦN NHÂN TÔN- QUẬN 5- LOTTERY TOWER
Diện tích
200M2
Hoàn thành
03/2020

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục. IDD vinh hạnh được thực hiện thiết kế nội thất văn phòng IDP tại Việt Nam.

Đây là văn phòng thứ 4 IDD thực hiện cho IDP, với ý tưởng thiết kế chính là hiện đại- trẻ trung- năng động, thiết kế nội thất văn phòng IDP quận 5 được phát thảo đựa trên tiêu chí trên. Không gian sảnh lễ tân vừa là nơi đón khách- tiếp khách và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Ở không gian này cũng là nơi có thể diễn ra các cuộc hội thảo với qui mô nhỏ đáp ứng khoảng từ 20-25 khách. Không trang trí cầu kỳ, không gian sảnh chỉ dùng màu sắc từ bộ sofa, kệ sách làm điểm nhấn tô điểm cho không gian. Sự trẻ trung năng động được thể hiện qua chất liệu và kiểu dáng của chính các trang thiết bị trong văn phòng. Đặc biệt là khả năng biến tấu về công năng sử dụng của các vật dụng nội thất trong chính không gian này.

Đã thực hiện nhiều văn phòng IDP, nhưng với chúng tôi mỗi văn phòng vẫn là một cảm xúc mới lạ khác nhau bởi chính sự năng động cải tiến không ngừng của chính những con người của thế giới phẳng. Vẫn là một nhu cầu chung cho các văn phòng ở từng địa điểm khác nhau, nhưng với chúng tôi mỗi thiết kế nội thất văn phòng IDP là một sự trải nghiệm của sự trẻ trung- hiện đại và phát triển không ngừng trên qui mô toàn cầu từ chính thương hiệu IDP Education.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.