KỀM NGHĨA
Khách Hàng
KỀM NGHĨA
Diện tích
3,600 M2
Vị trí
TÂN PHÚ TRUNG
Hoàn thành
10/2018

Nói đến dụng cụ làm móng của Việt Nam, 90% phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến Kềm Nghĩa. Nhưng sẽ ít ai biết được lịch sử hình thành của công ty này và hệ thống nhà máy, nội thất văn phòng làm việc của họ ra sao.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cho Kềm Nghĩa bắt nguồn từ chính sản phẩm của họ. Hình ảnh cây kềm được cách điệu để đưa vào khu vực lễ tân tạo ấn tượng không chỉ riêng về hình ảnh thương hiệu mà còn tạo dấu ấn riêng cho chính không gian làm việc của doanh nghiệp.

Màu sắc được dùng cho không gian chung là tông xám trắng, được nhấn nhá thêm vài màu sắc từ mảng xanh và một số vật dụng nội thất làm cho không gian nội thất văn phòng vừa độc đáo, lạ mắt mà vẫn ấm cúng thân thiện. Điều quan trọng hơn cả là chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất phải phù hợp với không gian của một nhà máy về cơ khí.

Đặc biệt trong văn phòng chủ đầu đã dành một khoảng không gian riêng để ghi lại lịch sử hình thành thương hiệu, quá trình hình thành và định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Đây là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có được. Đặc biệt hơn cả là từ yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư công ty nội thất IDD đã thể hiện được đầy đủ nội dung, ý nghĩa mà khách mong muốn bằng câu chuyện của không gian và ngôn ngữ nội thất. Chỉ với 30m2 cho không gian phòng truyền thống nhưng chúng tôi đã lột tả được bề dày lịch sử của công ty, giá trị sản phẩm và tiềm năng phát triển trong tương lại của doanh nghiệp.

Rất thầm lặng nhưng tin rằng với không gian nội thất văn phòng mới chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm nhiều tiện ích về công năng sử dụng cho công ty Kềm Nghĩa trong hoạt động văn phòng. Và góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh doanh nghiệp bằng chính không gian làm việc của họ.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.