NHÀ HÀNG NGON
Khách Hàng
NGON GARDEN
Diện tích
1,700 M2
Vị trí
70 NGUYỄN DU- HÀ NỘI
Hoàn thành
10/2018

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, sang trọng, đẳng cấp, không gian xanh mang nét văn hoá Đông Dương là yếu tố tiên quyết của chủ đầu tư đặt ra cho đơn vị thiết kế nội thất.

Qua nhiều tháng làm việc vất vả và gặp không ít những khó khăn, đến nay chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng về tác phẩm của mình.

Thiết kế thông thoáng, gần gủi với thiên nhiên. Thể hiện rõ phong cách qua chất liệu, đường nét thiết kế của từng không gian.

Ở thiết kế nội thất nhà hàng Ngon Garden chủ đề không chỉ được đặt ra cho tiêu chí thiết kế tổng thể, mà còn được đưa vào từng không gian riêng. Nếu ở không gian chung yếu tố thông thoáng và thiên nhiên được là chọn là chủ đề chính. Thì ở các khu vực phòng VIP yếu tố văn hoá, sản phẩm dân tộc được chọn là ý tưởng chính cho từng không gian.

Việc đan xem giữa màu sắc, chất liệu góp phần tạo nên sự thành công không gian nhà hàng. Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và chất liệu tạo nên sự gần gủi, ấm cúng giúp khách hàng có được những phút giây thư giản vui vẻ nhẹ nhàng bên người thân và bạn bè.

Và chắc chắn những ai muốn thưởng thức văn hoá ẩm thực trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, ấm cúng và sang trọng thì không thể bỏ qua nơi đây

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.