NM SHIPPING
Khách Hàng
NM SHIPPING
Diện tích
150M2
Vị trí
MELODY- ĐIỆN BIÊN PHỦ
Hoàn thành
2016

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng NM Shipping tuân theo ý tưởng thiết kế một không gian làm việc mở mang tính kết nối đồng thời thể hiện được nét hiện đại, năng động có chút cá tính của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Sự cách tân hiện đại thể hiện trong tông màu chủ đạo trắng đen được sử dụng xen kẽ trong không gian văn phòng kết hợp vào đó là những điểm nhấn nhỏ như những hình ảnh liên quan đến ngành nghề thương hiệu cũng góp phần tô màu cho bức tranh nội thất văn phòng NM Shipping thêm sinh động và thể hiện rõ được hình ảnh doanh nghiệp.

Vật liệu sử dụng trong thiết kế không có gì đặc biệt hay có thể nói là khá phổ biến trong các văn phòng, chỉ chấm phá bởi mảng tường thô sơn trắng và đèn thả trên trần. Tuy nhiên nhờ sự kết hợp kinh tế giữa không gian, vật liệu và màu sắc chung đã không tạo nên sự buồn tẻ nhàm chán cho văn phòng. Mà trái lại nó còn tạo nên nét riêng và sự thoải mái, thông thoáng cho không gian.

Với diện tích văn phòng khá nhỏ (dưới 150 m2) thì việc thiết kế sao cho vừa bảo đảm công năng sử dụng, vừa nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, tạo sự ấm cúng thân thiện cho không gian làm việc là tiêu chí cần và đủ cho cả khách hàng lẫn nhà thiết kế.

Đáp ứng đủ các tiêu chí trên tức là đơn vị thiết kế nội thất và chủ đầu tư đã thành công.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.