PUBLICIS - TẦNG 7
Khách Hàng
PUBLICIS GROUPE
Diện tích
1572 M2
Vị trí
Etown Central Q4
Hoàn thành
2023

IDD Decor vinh hạnh là công ty thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn truyền thông khổng lồ của Pháp. Publicis được thành lập từ năm 1926 với tuổi đời hoạt động gần 100 năm.

Với mong muốn tạo một môi trường làm việc đáng tin cậy và tạo động lực cho nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế nội thất văn phòng cho tập đoàn đa quốc gia đòi hỏi sự chú trọng đến mức độ chuyên nghiệp, tính toàn cầu và hiệu quả.

Với một không gian làm việc đa quốc gia, IDD chú trọng đến khả năng linh hoạt và tương tác. Chúng tôi sẽ tạo ra các khu vực làm việc cá nhân, khu vực họp nhóm và khu vực thảo luận để tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao tiếp và hợp tác giữa các bộ phận và nhân viên.

Bằng việc đầu tư vào một không gian văn phòng đẳng cấp sẽ truyền tải thông điệp về sự chuyên nghiệp và sự quan tâm đến chi tiết. Đồng thời, không gian làm việc này sẽ tạo động lực cho nhân viên và thúc đẩy hiệu suất làm việc.

Chúng tôi – IDD Decor cảm thấy vô cùng vinh dự khi được hợp tác thiết kế và thi công văn phòng trụ sở của tập đoàn Publicis ở Việt Nam.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.