THREEBOND
Tên khách hàng
THREEBOND VIỆT NAM
Diện tích
450M2
Vị trí
ETOWN 5 – CỘNG HOÀ, TÂN BÌNH
Thời gian hoàn thành
12/2019

Threebond là công ty thành lập tại Nhật Bản từ những năm 1955. Là một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy của khách hàng Nhật Bản và quốc tế với các dòng sản phẩm như hoá chất, keo dán công nghiệp.
IDD tự hào là đơn vị được công ty Threebond Việt Nam tin tưởng và lựa chọn cho việc thực hiện thiết kế thi công nội thất văn phòng của Threebond tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với ý tưởng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại- không gian mở. Tông màu trắng xám làm chủ đạo, sử dụng màu đỏ logo làm điểm nhấn. Không gian lễ tân được tôn tạo bởi hình ảnh và chất liệu như chính sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh. Các mảng cột được nhà thiết kế khéo léo xử lý bằng cách tạo nên những mảng tường vừa có tác dụng trang trí vừa đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong văn phòng.
Nếu không gian làm việc thể hiện sự hiện đại, thông thoáng và năng động. Thì không gian phòng họp, phòng giám đốc lại thể hiện đúng vai trò chức năng của nó là sự sang trọng- uy nghiêm thông qua màu sắc, chất liệu sử dụng.
Để hoàn thành được một công trình trọn vẹn như vậy chúng tôi phải trải qua thời gian làm việc khá dài để trao đổi nhu cầu sử dụng của khách hàng, tìm hiểu mong muốn, chi phí đầu tư từ đó tư vấn, giúp khách hàng định hướng phong cách thiết kế, đưa ra những đề xuất về bố trí mặt bằng và ý tưởng thiết kế. Mất khoảng hơn 70 ngày để đi đến hoàn thiện khâu thiết kế. Bước triển khai thi công nội thất văn phòng và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng được thực hiện trong vòng 50 ngày.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.