VPIC
Khách Hàng
VPIC
Vị trí
Trảng Bom, Đồng Nai
Hoàn thành
2023

Để thiết kế văn phòng tập đoàn đa quốc gia VPIC, công ty sản xuất linh kiện được thành lập từ năm 1994, chuyên cung cấp linh kiện ô tô, thể thao điện tử, xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe… IDD Decor chọn tông xám và trắng là màu chủ đạo, đồng thời việc sự dụng hoa văn hình lục giác và các hình khối với đường vác cắt ngẫu nhiên thể hiện tính công nghệ, hiện đại, và mạnh mẽ.

Khu vực sảnh lễ tân được xem như cánh cửa đầu tiên doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng đầu tiên, và tạo ấn tượng cho đối tác. Hình ảnh bảng đồ thế giới là lựa chọn của nhà thiết kế nhằm khẳng định vị thế toàn cầu của tập đoàn VPIC.

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng tông màu trầm làm chủ đạo, với một chút điểm nhấn độc đáo đến từ bức tranh “sơn thủy” – một không gian ấn tượng và chuyên nghiệp để tiếp khách hàng và đối tác. Ngoài ra, các khu vực khác như phòng đào tạo, phòng hợp lớn là nơi nhân viên học tập, trao đổi thông tin và thảo luận ý tưởng thiết kế tạo không gian chuyên nghiệp và trang nhã.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng IDD Decor luôn đề xuất các ý tưởng sáng tạo, chọn các vật liệu, màu sắc thiết kế và tư vấn về cách tối ưu hóa không gian để tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.