Được thành lập năm 2014, với mảng dịch vụ chính thiết kế nội thất văn phòng, và phương châm kinh doanh “KHÔNG NGỪNG YÊU-  KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO”.

Công ty thiết kế nội thất IDD Decor xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên tình yêu, niềm đam mê với công việc. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện công việc thiết kế dựa trên tiêu chí:

  • Điều khách hàng cần là gì ?
  • Làm sao để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng?
  • Làm thế nào để thể hiệu hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và góp phần nâng cao văn hoá doanh nghiệp, cũng như hiệu quả kinh doanh thông qua không gian làm việc?

Ở công ty thiết kế nội thất IDD Decor chúng tôi tự tin có thể giải đáp được những câu hỏi trên thông qua quá trình thảo luận, trao đổi, đồng hành cùng khách trong từng dự án. Với vai trò là những nhà thiết kế có tâm và đầy nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem lại sự tiện dụng, hữu ích trong từng không gian nội thất. Góp phần giúp khách hàng tạo thêm năng lượng làm việc cho nhân viên. Mà chúng tôi còn mong muốn được cùng khách hàng vẽ nên những giá trị của cuộc sống, nâng cao giá trị văn hoá, hình ảnh của từng doanh nghiệp thông qua từng không gian nội thất.

 

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.