0896 640 986
contact@idddecor.com.vn
307B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Tân Bình, TP. HCM
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu tư vấn dự án, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
ĐIỀU CẦN BIẾT

Câu hỏi thường gặp

Đúng. Văn hóa doanh nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế nội thất văn phòng. Phong cách thiết kế nội thất phản ánh và thể hiện các giá trị, tôn chỉ đặc trưng của doanh nghiệp. Như một công ty lĩnh vực công nghệ có thể lựa chọn phong cách hiện đại và sáng tạo với không gian mở và các yếu tố công nghệ. Ngoài ra, văn hóa doanh nghiệp cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ linh hoạt, sáng tạo và sự tương tác giữa các khu vực làm việc.

Sử dụng các giải pháp thông minh như bố trí không gian mở, sử dụng nội thất phân tầng có thể tạo ra không gian thú vị và tận dụng tối đa diện tích văn phòng, và ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng hệ thống chiếu sáng giúp không gian có nhiều ánh sáng hơn.

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: văn hóa doanh nghiệp, màu sắc chủ đạo doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, diện tích phòng làm việc, công năng – chức vụ phòng ban, và tùy thuộc vào yêu cầu, phong cách của công ty. Tuy nhiên màu sắc tươi sáng thường được chọn phổ biến hơn, tạo cảm giác thoải mái năng động.

Sử dụng màu sắc tươi sáng, bố trí không gian mở và tạo điểm nhấn sáng tạo từ các sản phẩm trang trí như tranh, cây cảnh hoặc các khu giải trí cho nhân viên như pantry có các tủ nước tự động hoặc café.

Có thể sử dụng các bức tường kính, không gian mở và bố trí bàn làm việc theo phòng ban hoặc không sử dụng vách ngăn, bố trí bàn làm việc nhân viên phân theo khu vực bộ phận, sắp xếp nhân viên ngồi đối diện giúp việc giao tiếp nhân viên dễ dàng hơn.

Văn phòng IDD Decor

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.