26 Tháng Sáu, 2023

7 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU VỰC RECEPTION ĐẸP ẤN TƯỢNG

Bên cạnh những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thông thường thì khu vực Reception được các doanh nghiệp dành rất nhiều tâm huyết và sự chăm chút từ khâu phát thảo ý tưởng, sau khi thiết kế lên bản vẽ 3D cho đến lúc nghiệm thu.

Có thể nói, với một doanh nghiệp thì khu vực Reception là khu vực khá quan trọng và là bộ mặt của cả công ty khi tất cả các hoạt động tiếp đón hay chờ đợi đều diễn ra ở nơi đây. Một khu vực Reception đẹp mắt, sạch sẽ và sang trọng sẽ khiến những khách hàng hay đối tác có cái nhìn thiện cảm và thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Trong những dự án thiết kế nội thất mà IDD Decor đã thực hiện, cụ thể là các dự án thiết kế nội thất văn phòng, IDD nhận được rất nhiều những mong muốn cũng như ý tưởng từ phía ban lãnh đạo các doanh nghiệp và điều IDD có thể làm là tư vấn và hiện thực hoá những yêu cầu và mong muốn đó.

Không dừng lại ở những thiết kế Reception kiểu mẫu thường thấy là mẫu quầy thẳng và vuông góc, IDD luôn cố gắng khai thác những yếu tố mới mẻ trong từng kiểu quầy như oval, kiểu dáng vòng cong… đến màu sắc và chất liệu. Tuỳ thuộc vào diện tích, màu sắc chủ đạo và ngành nghề kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà IDD thiết kế quầy Reception khác nhau và IDD luôn mong muốn đem đến màu sắc thương hiệu đến từng phòng, từng khu vực, từng ngóc ngách của văn phòng .

Đây là 7 ý tưởng thiết kế nội thất Reception đẹp mắt và sang trọng mà IDD đã thực hiện, IDD tin rằng, với thiết kế tinh tế và hiện đại thì các nhân viên tiếp tân cũng sẽ rất tự hào, vinh dự và tự tin khi tiếp đón khách hàng và đối tác.

Khu vực Reception Ecoba

Khu vực Reception GoodYear

Khu vực Reception IDP

Khu vực Reception NM Shipping

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.