26 Tháng Sáu, 2023

CÂU CHUYỆN VỀ IDP EDUCATION (P1) – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ

Trong một xã hội mà học thức nắm vai trò then chốt cho sự phát triển của một quốc gia như hiện nay thì việc đầu tư cho con em học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, một nền giáo dục tiên tiến và đầy đủ cơ sở vật chất không còn xa lạ.

Với một gia đình có điều kiện kinh tế tốt thì việc đầu tư một khoản tiền lớn cho con cái vào việc học tập, nghiên cứu không phải vấn đề nan giải mà thay vào đó là sự phân vân, đắn đo khi lựa chọn trường cho con, chưa kể với những mong muốn lớn lao hơn, việc lựa chọn 1 đất nước cho con mình du học cũng trở thành vấn đề đau đầu của những bậc cha mẹ.

IDP Education là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển sinh và các kỳ thi kiểm tra Anh ngữ quốc tế. Đây là một trong những công ty tuyển sinh lớn nhất trên thế giới với mạng lưới hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. IDP có trên 45 năm kinh nghiệm làm việc với các trường đại học và tổ chức chính phủ, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Là một công ty có tầm cỡ quốc tế khi khẳng định chỗ đứng cao trong ngành dịch vụ tư vấn du học, việc đón tiếp khách hàng hay các đối tác tại văn phòng, trụ sở công ty trở thành công việc thường xuyên và liên tục tại IDP.

Và một trong những yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho IDP – đó là IDP rất chú trọng không gian – nơi IDP có thể thoải mái đón tiếp, trao đổi với khách hàng và đối tác. Bên cạnh yếu tố con người, kinh nghiệm lâu năm trong ngành …. IDP lại một lần nữa thể hiện sự quan tâm, nghiêm túc và trân trọng với không chỉ khách hàng mà với chính nhân viên của mình bằng sự chăm chút về kiến trúc cũng như nội thất văn phòng bên trong.

Tạo được không gian làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhưng gần gũi, đầy đủ cơ sở vật chất, nội thất văn phòng cho nhân viên đã khó; việc thoả mãn về thị giác cũng như làm hài lòng từng khách hàng, đối tác đến đây lại càng khó hơn. Thế nhưng, hầu hết các văn phòng đại diện của IDP tại các nước lại làm được điều đó, điều này tác động không nhỏ đến những áp lực mà IDP Việt Nam phải giải toả khi bắt đầu đưa ra kế hoạch mở rộng và thay đổi diện mạo mới cho IDP tại Việt Nam.

Nội thất văn phòng, loại nội thất sử dụng, từng điểm nhấn và màu sắc bắt buộc phải đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ, tính tiện dụng, sang trọng nhưng phải gần gũi hay việc thể hiện được bản sắc, văn hoá doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu. Tất cả đều là dấu chấm hỏi lớn trong bảng kế hoạch của IDP Việt Nam trước khi gặp công ty thiết kế nội thất IDD.

Và thật may mắn và tự hào khi đội ngũ thiết kế nội thất IDD Decor chính là đơn vị hợp tác cùng IDP trong dự án này!

Vậy IDD Decor đã làm thế nào để thoả được tất cả những yêu cầu thiết kế nội thất của IDP, hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình thiết kế nội thất văn phòng cho trung tâm tư vấn du học mang tầm cỡ thương hiệu quốc tế như IDP ở những bài viết tiếp theo.

( Còn tiếp )

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.