26 Tháng Sáu, 2023

CÂU CHUYỆN VỀ IDP EDUCATION (P2) – THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Với các bạn sinh viên lựa chọn giáo dục quốc tế để thực hiện mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống của mình thì IDP lại là người tư vấn và định hướng nền giáo dục quốc tế phù hợp nhất vì với một nền giáo dục phù hợp sẽ giúp các sinh viên nâng cao kỹ năng và sự tự tin, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu ưu tú hơn.

Chính nhờ kinh nghiệm lâu năm cộng thêm sứ mệnh đem lại thành công cho học sinh, sinh viên có hoài bão du học, IDP đã và đang mang lại nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ ở Việt Nam nhằm tiến đến những nền giáo dục hiện đại nói chung và cơ hội nghề nghiệp nói riêng.

Và để tiếp nối những thành công trong những năm qua, IDP không ngừng đổi mới về dịch vụ cũng như cải tiến những phương án tư vấn phù hợp để xoá bỏ những lo lắng, băn khoăn của gia đình và những ai có ước mơ du học.

Khu vực Reception ở tầng trệt mang màu sắc trang nhã, trang trọng, yếu tố thiên nhiên cũng được sử dụng triệt để làm cho khu vực này trở nên thoáng và xanh mát

Để hiện thực hoá mong muốn cũng như những yêu cầu về việc đổi mới diện mạo cho công ty IDP Việt Nam. IDD và đội ngũ thiết kế đã mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để lên ý tưởng phát thảo với những lần trao đổi, chỉnh sửa để có được một mẫu thiết đẹp và phù hợp nhất.

Khu vực chờ và tiếp khách hàng tại khu vực Reception được trang trí bằng những bộ bàn ghế đa dạng hình dáng và nhiều màu sắc, vừa thể hiện sự trẻ trung vừa khiến không gian trở nên năng động và linh hoạt hơn.

Khác với sự sang trọng, lạnh lẽo ở những văn phòng thuộc những toà nhà sang trọng, thiết kế văn phòng của IDP lại rất gần gũi, ấm áp nhưng không kém phần trang trọng, gọn gẽ.

Với ý tưởng thể hiện màu sắc thương hiệu nhưng kết hợp nhiều yếu tố xanh trong mọi không gian, IDD Decor đã khéo léo kết hợp những màu sắc ấm nóng và tươi mát vào từng phòng ban của IDP. Sự sáng tạo cũng được thể hiện rất rõ bằng sự khác biệt nhưng có kết nối từ khu vực receiption đến các phòng họp, phòng tiếp khách và phòng làm việc của khối văn phòng….

Hãy cũng cùng IDD Decor điểm qua một vài hình ảnh của dự án IDP nhé!

Phòng họp được bố trí với loại ghế có thể dễ dàng di chuyển, tạo sự linh hoạt khi có sự thay đổi số thành viên tham gia cuộc họp, nói 1 cách đơn giản là dễ dàng thay đổi số lượng ghế cho phù hợp với tính chất những cuộc họp nội bộ

Không gian làm việc của nhân viên cũng rất được chú trọng, vừa tạo được không gian có thể tương tác giữa các thành viên của team vừa tạo sự riêng tư bằng các vách ngăn để không làm mất sự tập trung khi làm việc.

Không gian làm việc của BGĐ được bố trí thêm 1 bàn tiếp khách nhỏ, đây cũng là điểm nhấn khác biệt nhằm tạo thêm không gian tương tác giữa BGĐ với KH và nhân viên. Với loại bàn ghế cách điệu, không gian ở đây cũng trở nên trẻ trung và tinh tế hơn.


Ngoài khu vực làm việc, IDD Decor cũng thiết kế nội thất cho khu Pentry tại IDP, cùng ý tưởng ban đầu, những chậu cây xanh được bố trí xen kẽ trong phòng, tạo nên sự xanh mát trong thiết kế khá năng động.

Cùng thống nhất với mẫu thiết kế nội thất của IDD Decor, văn phòng gồm 4 tầng, 1 tầng trệt và 1 tầng lửng được thi công với bao nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, sự chỉn chu trong từng chi tiết và đổi mới trong quá trình thi công. Dự án IDP khép lại trong sự hài lòng hơn mong đợi của BGĐ IDP và sự từ hào, hạnh phúc của đội thiết kế, thi công của IDD Decor. Bởi so với concept final và dự án thực tế, văn phòng của IDP lại được bổ sung, thay đổi 1 vài chi tiết ở phút chót, sự thay đổi không làm cho dự án bị ảnh hưởng tiêu cực mà lại khiến dự án thực tế trở nên trọn vẹn và toàn diện hơn.

( Còn tiếp )

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.