26 Tháng Sáu, 2023

ECOBA – ĐỊNH NGHĨA THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Các văn phòng làm việc tại Việt Nam đang ngày càng gây thích thú và khuyến khích sự tương tác với nhân viên. Với việc tạo nên sự mới mẻ, thiết kế nội thất văn phòng không chỉ là phù hợp với từng chuyên môn khác nhau mà còn thể hiện được văn hoá của doanh nghiệp, văn hoá của địa phương.

Ecoba là một nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng, với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng nên thiết kế nội thất Ecoba được trau chuốt từ hình thức đến các thiết bị nội thất bên trong và thể hiện sắc nét văn hoá vùng miền Việt Nam, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một công ty trong ngành thiết kế.

Cùng Ecoba tìm ra những đặc trưng rõ rệt về nhận diện thương hiệu , các kiến trúc sư của IDD Decor đã đưa ra những giải pháp thiết kế thông qua ngôn ngữ của các hình khối, vật liệu, ánh sáng và chuyển hoá những đặc trưng này trở thành không gian. Yếu tố branding – xây dựng thương hiệu cũng được truyền tải xuyên suốt từ không gian cho khách hàng cho đến nội bộ Ecoba theo nhiều cách thức khác nhau.

Với một công ty sử dụng rất nhiều yếu tố sáng tạo như Ecoba thì việc sử dụng 2 đối tượng chủ thể là ” Con người – Cây cối ” để tạo cảm hứng thiết kế là một lựa chọn hoàn hảo – một không gian nuôi dưỡng, kích thích sự sáng tạo và kết hợp yếu tố kỹ thuật. Mỗi phòng phòng ban, khu vực trong văn phòng Ecoba đều mang hơi hướng sang trọng, tinh tế, lượt bỏ những chi tiết cầu kì, khơi gợi sự sáng tạo và tinh thần làm việc cho nhân viên.

Khi đứng trước đề bài thiết kế một không gian dành cho riêng mình, các kiến trúc sư trẻ của Ecoba cũng là những người đầu tiên tán thành phương án sử dụng 2 đối tượng chủ thể : Con người, Cây cối ” làm cảm hứng, vì Con người chính là họ – những cá nhân trẻ và năng động, coi văn phòng là nhà và có thể sẵn sàng lao vào những công trình hóc búa, quy mô lớn với nhiều thách thức. Còn Cây xanh chính là thành tố sống kết nối các thành phần không gian lại với nhau trong một tổng thể hài hoà và nhiều năng lượng tích cực.

Chính vì vậy, những mảng xanh trong công trình này không hề bị xem nhẹ, trái lại ở nhiều góc chấm phá đã trở thành điểm nhấn chính của không gian. Mảng xanh ở đây được thiết lập dựa trên lợi thế về mặt bằng xây dựng và sự yêu thích yếu tố xanh mát của thiên nhiên, khi xuyên suốt các phòng ban hay khu pantry, Ecoba luôn ưu tiên sử dụng cây xanh để trang trí, làm điểm nhấn và là thành phần không thể thiếu.

Phần phòng họp lớn – nhỏ, khu sinh hoạt chung hay các phòng ban được sử dụng tối đa ánh sáng mặt trời và uyển chuyển bố trí bàn ghế, các thiết bị nội thất để thiết kế luôn đồng nhất, liên tục vừa tạo tính mỹ thuật vừa thể hiện được hết công năng của các thiết bị nội thất trong một không gian được khai thác tối đa mà không bị gò ép.

Giải pháp thông minh đi kèm những ý tưởng thiết kế hiện đại hay việc bố trí hệ thống bàn ghế và tủ được đo ni đóng giày để tận dụng tối đa không gian, văn phòng Ecoba có những điểm nhấn rất bắt mắt, mang đến tinh thần hiện đại và táo bạo.

Với những giải pháp tinh ý và mang tinh thần hiện đại, tính thực tế cao, thiết kế đã đem lại cho Ecoba một văn phòng không chỉ thú vị về phần nhìn mà còn đáp ứng được những nhu cầu rất cụ thể của hoạt động hàng ngày.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.