25 Tháng Sáu, 2023

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG- KHÔNG GIAN VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Nói đến GoodYear – bạn nghĩ ngay đến một công ty lốp xe nổi tiếng với hơn 50 năm sản xuất và kinh doanh những loại lốp xe đa dạng phục vụ ngành ô tô. Điều đó sẽ giúp bạn có thể nghĩ đến một công ty sản xuất chuyên nghiệp không chỉ trong từng sản phẩm mà còn cả bộ máy quản lý và những con người làm việc tại đây. Vì thế với GoodYear, văn phòng không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà với họ văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của từng thành viên trong công ty. Và với quan điểm như thế khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ở địa điểm mới ngoài việc thoả nhu cầu công năng sử dụng thì yêu cầu tiên quyết trong thiết kế nội thất mà GoodYear đưa ra và cần phải đạt được là tiêu chí “Home Sweet Office” và thể hiện được không gian văn phòng mang tính toàn cầu.

Chọn phong cách thiết kế hiện đại, cá tính mạnh mẽ nhưng hài hoà nhờ vào sự kết hợp giữa vật liệu và các khối tạo hình khá độc đáo, thể hiện hình ảnh thương hiệu qua sự cách điệu của logo và poster, công ty thiết kế nội thất đã khéo léo kết hợp một cách tinh tế giữa nhu cầu sử dụng và không gian thể hiện hình ảnh thương hiệu cũng như văn hoá doanh nghiệp.

Diện tích văn phòng 200m2, với thiết kế trong 3 tông màu chủ đạo là vàng, xanh, trắng tinh tế, sàn ốp gỗ và tường kính thì các phòng ban tại GoodYear trở nên rộng rãi, mát mẻ hơn và cực kì sang trọng. Sự kết hợp hài hoà của 2 màu vàng, xanh của logo – 2 màu nóng lạnh tưởng chừng không thể hoà hợp ấy lại khiến cho không gian của văn phòng trở nên thân thiện, đậm chất thương hiệu, và đâu đó vẫn là gợi trong lòng từng nhân viên, từng khách hàng những màu sắc rất riêng của GoodYear.

Để lên ý tưởng và làm nên những phát thảo đầu tiên trong bảng thiết kế nội thất văn phòng của GoodYear, IDD chúng tôi luôn lắng nghe rất kĩ, tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng, thường xuyên trao đổi và thảo luận cùng khách hàng để hiểu rõ hơn mong muốn của họ và đáp ứng gần đúng nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đó cũng chính là tâm huyết và tiêu chí của IDD khi thực từng dự án.

Và thiết kế nội thất văn phòng Goodyear là một trong những dự án thể hiện xu hướng thiết kế văn phòng mới hiện nay mà các công ty có thương hiệu lớn luôn hướng đến. Bởi chính trong không gian nội thất đã thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Sự tiện dụng trong cách sắp xếp bố trí rất đơn giản nhưng đầy đủ công năng. Tạo sự tương tác dễ dàng cho nhân viên trong quá trình làm việc bằng chính không gian mở.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.