21 Tháng Sáu, 2023

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CHO KHU VỰC LỄ TÂN

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tạo ấn tượng riêng cho không gian làm việc luôn là mong muốn của các doanh nghiệp khi có kế hoạch cải tạo hay làm mới văn phòng. Khu vực lễ tân luôn được quan tâm và là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng đặt ra yêu cầu cho các đơn vi thiết kế thực hiện. Bởi đây là không gian thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng về hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng và cả nội bộ công ty.

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất đẹp cho khu vực lễ tân sẽ giúp khách hàng có thêm tham khảo cần thiết cho việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của từng công ty.

Ảnh tham khảo: Văn phòng công ty DVG

Không gian khu vực lễ tân cần đủ diện tích cho các hoạt động giao dịch với bên ngoài lẫn nội bộ bên trong. Hình ảnh thương hiệu phải đặt nơi dễ nhìn- thu hút và tạo ấn tượng ngay với bên ngoài. Tuỳ theo từng mô hình hoạt động của mỗi doanh nghiệp để chọn ngôn ngữ thiết kế nội thất riêng cho khu vực lễ tân.

Với mẫu thiết kế trên, không gian khu vực lễ tân không chỉ dành cho việc đón tiếp khách bên ngoài, mà còn là nơi để phục vụ cho việc gặp gỡ- tư vấn cho khách hàng khi đến làm việc với công ty. Với lối thiết kế tối giản, hiện đại tập trung điểm nhấn cho không gian là vách logo và ánh sáng tổng thể của trần. Điều này không chỉ thể hiện được sự lịch lãm trong việc chọn phong cách thiết kế văn phòng, mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện đúng chức năng vai trò kinh doanh của công ty trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Phong cách tối giản và đơn sắc cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ấn tượng được tập trung ở đây chính bởi sự tối giản- sang trọng nhưng lâu dài không lỗi thời. Với phong cách này thì việc lựa chọn chất liệu phù hợp là cách để diễn tả ngôn ngữ thiết kế, tạo điểm nhấn cho không gian với một tông màu chủ đạo nhưng không bị trùng lặp và tẻ nhạt.

Ảnh tham khảo: Dự án Celadon- HCM 

Trắng-đen, hoặc trắng-nâu vẫn là hai tông màu thời thượng được sử dụng nhiều trong các sảnh văn phòng. Bởi nó không chỉ là tông màu phù hợp để thể hiện sự sang trọng- uy nghi của một văn phòng cho tầm cỡ. Mà sự kết hợp của hai tông màu này còn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho không gian nội thất, tạo lòng tin cho khách hàng khi đến làm việc tại văn phòng.

Với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo đòi hỏi sự trẻ trung năng động thì không gian lễ tân lại hoàn toàn phá cách, không theo bất cứ một qui tắc chung nào cả. Chất liệu sử dụng cho các thiết kế văn phòng này cũng đòi hỏi sự mới lạ và có chút khác biệt nhằm tạo ấn tượng riêng cho không gian làm việc.

Ảnh tham khảo: Văn phòng DVG-HCM

Với chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho khu vực lễ tân, hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có thêm định hướng- lựa chọn về phong cách thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của văn phòng mình.

Nếu bạn muốn sỡ hữu một không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mang phong cách riêng và phù hợp với văn hoá hoạt động của công ty. Hãy liên hệ ngay công ty thiết kế nội thất IDD để được tư vấn cụ thể hơn về mọi vấn đề bạn đang quan tâm và hiện thực hoá ý tưởng thiết kế phù hợp với từng công năng sử dụng.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.