21 Tháng Sáu, 2023

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP ĐẸP

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp gợi cho khách hàng thêm những lựa chọn phù hợp với phong cách làm việc của từng mô hình doanh nghiệp.

Với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, ngoài không gian lễ tân thì nội thất phòng họp cũng là nơi để họ thể hiện phong cách làm việc cá tính của chính doanh nghiệp. Chính vì thế các khách hàng này thường chọn cho mình một phong cách thiết kế có chút khác lạ so với các ngành nghề khác

Với mẫu thiết kế kế phòng họp trên, khách hàng muốn thể hiện qui mô và định hướng phát triển của công ty vươn tầm thế giới, sáng tạo không giới hạn. Việc phối hợp và biến tấu hộp đền chiếu sáng bằng hình ảnh bản đồ thế giới hay việc sử dụng hình ảnh trên vách ngăn đã thể hiện rất rõ thông điệp trên.

Hoặc mẫu phòng họp mang phong cách tự do, thoải mái không cứng nhắc theo kiểu truyền thống. Ở nơi đây nhân viên vừa có thể họp nhóm nội bộ, hay thảo luận, gặp gỡ với khách hàng trong một không gian thoải mái, thân thiện như cảm giác đang ngoài ngoài quán cà phê hay trong một thư viên. Chính sự phóng khoáng trong lối thiết kế này đã góp phần cho sức sáng tạo và cảm giác gần gủi thân thiện, gắn kết mọi thành viên trong công ty với nhau hơn.

Mặc khác lối thiết kế này cũng góp phần tạo nên ấn tượng về công ty bạn trong mắt khách hàng bởi sự tiện nghi, gần gủi, và chú trọng đến môi trường làm việc. Việc chú trong này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ cho công việc.

Nhưng nói như vậy thì những phòng họp truyền thống hay mang phong cách trang nghiêm, cổ điển không có nghĩa là thiếu tính hiệu quả. Bởi còn tuỳ thuộc vào ngành nghê mà công ty bạn hoạt động kinh doanh, hoặc đối tượng khách hàng hay nội dung cuộc họp mà bạn thường hướng đến để chọn một phong cách thiết kế phù hợp cho phòng họp. Với dạng thiết kế phòng họp truyền thống thì đều đáp ứng được cho tất cả yếu tố trên.  Hoặc nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản hay giáo dục… hoặc công ty bạn không có nhiều diện tích và chỉ bố trí một phong họp cho toàn công ty thì việc lựa chọn phòng hợp theo cách truyền thống vẫn là giải pháp tối ưu.

Chọn một phong cách thiết kế phòng họp đẹp, phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng là rất quan trọng. Vì vậy điều quan trọng hơn hết là bạn cần chọn một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn- kinh nghiệm và hơn hết là phải thật sự có tâm huyết với công việc để có thể cùng bạn kiến tạo một không gian nội thất văn phòng mang bản sắc văn hoá riêng của doanh nghiệp.

Hy vọng các mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp gợi mở cho bạn được những ý tưởng thiết kế riêng cho phòng họp của công ty.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.