26 Tháng Sáu, 2023

THAM KHẢO 5 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT

Tham khảo 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng, phù hợp cho mỗi ngành nghề khác nhau.

Bạn lựạ chọn mẫu thiết kế nội thất nào phù hợp cho văn phòng của mình?

1- Mẫu thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Không giản mở, thiết kế thông thoáng, màu sắc nhẹ nhàng. Phù hợp cho các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vận tải, hay thực phẩm.

 

2- Mẫu thiết kế nội thất theo hướng hiện đại, năng động, phóng khoáng

Phù hợp cho các công ty trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế, thiết bị điện tử, tiêu dùng…

 

3- Mẫu thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống pha chút hiện đại

Tông màu trầm thể hiện sự nghiêm túc, chỉnh chu và quyền lực. Nhưng không gian mở thể hiện sự thông thoáng, năng động. Phù hợp cho lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng….

4- Mẫu thiết kế sáng tạo cá tính từ màu sắc

Thể hiện sự năng động trẻ trung phá cách, và không ngừng khai phá. Phù hợp cho các công ty tư vấn giáo dục, truyền thông, FMCG, điện tử, công nghệ thông tin…

Văn Phòng IDP

5- Thô mộc, lạ lẫm và chất là mẫu thiết kế nội thất khó phối hợp và ít được sử dụng

Nhưng sẽ hoàn toàn để lại ấn tượng khó quên cho những ai đã từng làm việc trong những không gian như vậy. Điều đó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng cho nhân viên khi làm việc nơi đó.

Với những yêu cầu thiết kế này sẽ là những thử thách lớn cho các công ty nội thất khi đề ra giải pháp thiết kế phá cách. Họ phải thuyết phục khác hàng và phải thật sự thấu hiểu văn hoá làm việc cũng như nhu cầu sáng tạo của khách hàng mình như thế nào. Để từ đó đưa ra những tác phẩm chất, và những vật liệu phù hợp. Vừa đáp ứng được cái “chất” trong thiết kế, vừa bảo đảm nhu cầu sử dụng lâu dài cho 1 văn phòng.

Đây chỉ là 5 mẫu thiết kế nội thất tiêu biểu đáng để bạn tham khảo. Nhưng điều quan trọng hơn cả vẫn là việc bạn phải một đơn vị thiết kế nội thất phù hợp. Họ sẽ giúp bạn khám phá và tìm ra phong cách mà bạn mong muốn.

Liên hệ tư vấn thêm: 0896 640 986

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.