26 Tháng Sáu, 2023

TỔNG HỢP 10 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP NGẤT NGÂY

Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của các nhà hàng nổi tiếng hiện nay. Một trong những yếu tố thu hút khách hàng ngày nay đó chính là thẩm mỹ. Việc tạo nên một không gian đẹp bằng những chi tiết trang trí hay việc thiết kế nội thất, loại nội thất không còn là sở thích, chất riêng của chủ nhà hàng mà còn phải đáp ứng được cảm quan của thực khách khi đến đây.

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng, mà không gian nội thất xung quanh cũng cần phù hợp. Bởi khách hàng không chỉ đến để thưởng thức món ăn, họ còn mong muốn có được một không gian thoải mái, thư giãn và đủ tiện nghi để cảm nhận món ăn bằng tất cả các giác quan của mình.

Một nhà hàng thành công và nổi tiếng không chỉ để lại ấn tượng với khách hàng bằng những món ăn đặc sắc, giá cả hợp lý mà còn bởi giá trị vô hình về nội thất đẹp, sự đầu tư nghiêm túc về không gian phục vụ.Dưới đây là 10 thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, đẹp ngây ngất, có thể bạn sẽ phải trầm trồ thích thú và muốn 1 lần đặt chân đến:

1. Grotta Palazzese Puglia, Italy

Tận hưởng không gian nội thất nhà hàng đầy huyền bí và không kém phần lãng mạng

 

2. The Dining Pod Koh Kood, Thailand

The Dining Pod Koh Kood, Thailand

Ẩm thực giữa không gian của nắng và gió, thiết kế nội thất nhà hàng giữa thiên nhiên là một thử thách không hề nhỏ đối với các nhà thiết kế

 

3. Ithaa Undersea Restaurant Rangali Island, Maldives

Hoà cùng thiên nhiên, bạn sẽ cảm nhận thế nào khi ngồi trong không gian nội thất thế này

 

4. Dinner in the Sky Locations vary

 

5. Vue de Monde, Melbourne

 

6. Rosetta Ristorante, Australia

 

7. Vegetarian Entrees – Narcissa

 

8. Foodcourt Aon Mall Bình Tân, HCM, Việt Nam

Nếu các thiết kế nội thất nhà hàng ở trên được không gian thiên nhiên ưu đãi và hổ trợ. Thì nội thất nhà hàng trong trung tâm thương mại lại là một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt. Vẫn phải đáp ứng sự thông thoáng. mộc mạc và thể hiện văn hoá vùng miền. Đó chính là yếu tố dẫn đến sự thành công cho thiết kế này

 

9. Lost & Found by Concorde BGW

Lost & Found by Concorde BGW 

 

10. The Penny Drop by Golden

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.