27 Tháng Sáu, 2023

TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP ĐẸP 2023

Nếu lễ tân là nơi tạo ấn tượng cho từng doanh nghiệp thì phòng họp lại là không gian góp phần và ghi dấu sự dấu sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Nơi mà 90% khách hàng sẽ dành sự đầu tư nhiều mỗi khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng.

Hãy cùng chúng tôi thảm khảo các thiết kế nội thất phòng họp đẹp, ấn tượng.  Và chắc hẳn không gian này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng đẹp trong mắt đối tác cũng như nhân viên mỗi khi được làm việc tại đây.

Với những văn phòng có diện tích lớn, trong các toà nhà và không bị vướng cột theo hiện trạng mặt bằng. Phòng họp trở thành không gian khá đa năng và phục vụ được cho nhiều mục đích khác nhau ngoài hội họp như đào tạo, hội thảo hay lớn hơn có thể trở thành nơi tổ chức sự kiện nội bộ của doanh nghiệp.

Phòng họp lớn văn phòng

Phòng họp lớn có thể được nhà thiết kế nội thất khéo léo chia nhỏ  không gian thành những phòng họp đa năng với nhiều diện tích khác nhau bằng các vách di động. Loại vách ngăn này vừa đa năng, vừa có thể làm vách trang trí cho phòng. Với sự phá cách trong lựa chọn đèn chiếu sáng cho không gian phòng họp. Và hình ảnh bản đồ thế giới nhà thiết kế đã tạo nên nét mới lạ hoàn toàn cho không gian phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp này thể hiện tính năng động, hiện đại và qui mô vươn ra toàn cầu. Điều này không chỉ là mong muốn của chủ đầu tư mà còn là thông điệp mà nhà thiết kế muốn mô tả cách trang trí và lựa chọn hình ảnh trong từng đường nét thiết kế.

Phòng họp VIP- Công ty Kềm Nghĩa

Với thiết kế nội thất phòng họp đẹp thể hiện sự sang trọng, chững chạc và phong cách thiết kế truyển thống. Thì tông màu trầm luôn và chất liệu gỗ trong trang trí phòng họp luôn là ưu tiên hàng đầu và phù hợp nhất.  Ngôn ngữ thiết kế này đòi hỏi sự đơn giản, tiết chế trong việc sử dụng màu sắc, thể hiện phong thái tự tin, sang trọng của chủ doanh nghiệp nhưng hoàn toàn không lỗi thời nhờ sự cập nhật vật liệu phù hợp và đường nét thiết kế tinh tế.

Phòng họp lớn- Công ty DVG- Kaengnam HN

Điểm đặc sắc của không gian phòng họp này là tận dụng góc khuyết của mặt bằng để biết thành một không gian phòng họp sang trọng, hiện đại. Không bị phô hay cắt góc do khiếm khuyết của mặt bằng, với sự chuyên nghiệp và sáng tạo của nhà thiết kế nội thất, không gian phòng họp này gần như hợp lý và hoàn hảo từ cách bố trí bàn họp, công năng sử dụng, lưu thông đến việc trang trí vách. Có thể nói khó có thể tìm ra khiếm khuyết cho không gian này.

Phòng họp có diện tích lớn vẫn thuận lợi hơn cho việc lột tả ý tưởng thiết kế. Với các phòng họp nhỏ thì sao? Điểm nhấn chính sẽ được tập trung vào vách và đèn trang trí. Bởi 2 yếu tố này sẽ không chiếm diện tích và thuận lợi nhất trong việc lột tả ý tưởng.

Mỗi không gian là một thông điệp mà chủ đầu tư luôn mong muốn nhà thiết kế nội thất thay mình diễn tả. Chọn một phong cách thiết kế sao cho phù hợp với từng không gian và văn hoá làm việc của từng doanh nghiệp là hoàn toàn không dễ. Điều đó đòi hỏi sự kết hợp sâu sắc của chủ đầu tư và sự chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo của công ty thiết kế nội thất trong suốt quá trình làm việc.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.