26 Tháng Sáu, 2023

TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG VÀ THÂN THIỆN

Tổng hợp thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng, và thân thiện luôn sẽ giúp bạn hình được rõ hơn xu hướng nội thất văn phòng hiện nay.

Đây cũng chủ đề chính của chúng tôi khi làm việc với khách hàng. Bởi giờ đây các doanh nghiệp luôn hiểu rằng nội thất văn phòng chính là một thông những ngôn ngữ thể hiệu hình ảnh thương hiệu. Đây cũng là yếu tố góp phần cho sự thành công của văn hoá doanh nghiệp.

Điều khó khăn cho đơn vị thiết kế nội thất là mỗi không gian là một màu sắc, hình ảnh. Họ cần thể hiện được ngôn ngữ thiết kế của riêng mình. Tạo dựng hình ảnh văn hoá và thương hiệu của từng doanh nghiệp qua từng không gian thiết kế riêng.

Vậy công ty thiết kế nội thất đã làm gì để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Tham khảo các thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng.

1- Văn phòng Soshi Global

Với diện tích 150m2 nhưng hình ảnh thương hiệu lại được đơn vị thiết kế nội thất tôn vinh bằng một không gian khá lớn và hoàn toàn ấn tượng bởi cách phối ngẫu trong phong cách và vật liệu dùng trong thiết kế.

 

2- Văn phòng Ricoh

Làm việc tại các văn phòng có thiết kế nội thất thông minh sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái, năng động. Nhưng cũng không kém phần gần gủi và thân thiện. Và bạn sẽ chọn vị trí nào cho góc làm việc của mình hôm nay!?

 

3- Văn phòng Ecoba

Theo hướng thiết kế nội thất văn phòng và kết hợp văn hoá làm việc truyền thống với văn hoá hiện đại. Không gian mở toàn bộ khu vực làm việc nhân viên. Điều này khiến cho văn phòng diện tích rộng lại càng phát huy thế mạnh về không gian hơn

 

4- Văn phòng IDP

Sự phối hợp của màu sắc và phong cách

 

5- Văn phòng Threebond

 

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.