26 Tháng Sáu, 2023

XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU THÔ

Với những đổi mới trong thiết kế nội thất trong vài năm trở đây, các xu hướng về thiết kế nội thất văn phòng cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Đặc biệt, các văn phòng làm việc cũng được trau chuốt hơn về thẩm mỹ, tính công năng của nội thất và sự sáng tạo trong vật liệu. Xu hướng thiết kế văn phòng sử dụng vật liệu thô cũng tạo nên cơn sốt trong ngành thiết kế nội thất.

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại bằng vật liệu thô đã mang đến những nét tươi mới khác lạ cho không gian phòng làm việc. Tuy nó chưa thực sự nổi bật nhưng đây cũng là một ý tưởng mới góp phần tạo nên sự đa sắc trong thiết kế.

văn phòng vật liệu thô

Sử dụng vật liệu thô khi thiết kế văn phòng hiện đại theo hướng mở , giúp không gian có sự mộc mạc, tự nhiên và đơn giản nhất, những bức tường không được mài bóng mà vẫn thể hiện sự thô nhám tự nhiên, đó gọi bê tông thô hay gạch mộc.

văn phòng vật liệu thô

Ngoài ra, với việc sử dụng vật liệu thô cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một chi phí xây dựng văn phòng đáng kể. Bên cạnh việc tạo nên sự phá cách độc đáo, trang trí ấn tượng thì vật liệu thô còn giúp bạn giảm thiểu thời gian sơn bóng lại bức tường và các chi phí phát sinh khác …

Các màu sắc của vật liệu thô là những gam màu trung tính như màu bê tông, màu xi măng, màu gỗ tự nhiên đã mang đến cho các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại một không khí riêng, cảnh sắc mới lạ mà không phải văn phòng hiện đại nào cũng có được. Với việc sử dụng những tấm gạch thô tại bức nền của quầy lễ tân làm thương hiệu càng nổi bật và ấn tượng, chuyên nghiệp hơn.

văn phòng vật liệu thô

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay, tại nhiều không gian bạn có thể sử dụng vật liệu thô, như khu vực tiếp khách, khu vực làm việc và khu relax của nhân viên. Các giá treo, vách ngăn cây xanh được đưa vào thiết kế nhằm mang đến một không gian văn phòng hoàn thiện, mộc mạc và đầy thư giãn nhất.

Chính nhờ những đặc tính nổi bật mà lối thiết văn phòng bằng vật liệu thô ngày càng đươc ưa chuộng và trở thành xu hướng thiết kế được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Và hơn hết, đây cũng là một dấu hiệu khả quan cho các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong tương lai.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.