27 Tháng Sáu, 2023

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT IDD – NÉT ĐẸP TRONG LAO ĐỘNG

Ở công ty thiết kế nội thất IDD, được làm việc, lao động sáng tạo. Được tranh luận để tạo ra những tác phẩm mới đẹp, và hữu dụng với chúng tôi đó là hạnh phúc và niềm vinh hạnh. Mặc dù ai đã từng trải qua công việc hoặc đã từng làm trong lĩnh vực sáng tạo sẽ hiểu rằng nghề này hoàn toàn không dễ “ăn” như người ta từng nghĩ. Nó không phóng khoáng và mơ mộng như người đời vẫn hình dung khi nói đến những con người làm công việc nghệ thuật hay sáng tạo.

Với dân làm dự án sự đòi hỏi gắt gao luôn song hành cùng họ là thời gian, nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ và khả năng thực dụng của mỗi dự án. Để ra một ý tưởnng thiết kế cho từng không gian đã khó. Nhưng ý tưởng đó phải đáp ứng cả về nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ và cả về kinh tế thì hoàn toàn không dễ chút nào. Chưa kể phải đáp ứng từng loại hình thiết kế và đối tượng khách hàng mà họ đang phục vụ. Nếu thiết kế nội thất văn phòng phải quan tâm yếu tố thương hiệu, thể hiện văn hoá của từng doanh nghiệp qua không gian làm việc. Thì nội thất nhà hàng lại đòi hỏi nhà thiết kế phải truyền tải thông điệp sản phẩm mà người chủ đầu tư kinh doanh qua không gian nội thất của nhà hàng hay quán cà phê. Và thu hút thực khách đến nhà hàng hay quán nhiều hơn bởi không gian nội thất gần gủi, ấm cúng và không kém phần ấn tượng.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT IDD- NÉT ĐẸP TRONG LAO ĐỘNG

Vì thế khi bắt tay vào công việc thiết kế cho từng dự án chúng tôi phải trải qua nhiều giai đoạn làm việc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui- buồn, hưng phấn- pha chút mệt mỏi, căng thẳng khi thảo luận để tìm ra giải pháp- ý tưởng thiết kế cho từng dự án. Kiên trì, nhẫn nại trong quá trình làm việc với khác hàng. Chăm chút từng chi tiết trong mỗi thiết kế. Để rồi cảm xúc vỡ oà khi đứa con trong từng nét vẽ được thành hình trong thực tế. Càng hạnh phúc và tự hào hơn nữa khi sản phẩm hoàn thành của mình được khách hàng hài lòng, đánh giá khi đón nhận.

Lấy cảm nhận của một bạn nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn thành dự án để nói tinh thần của người làm nghề thiết kế nội thất nói chung và công ty thiết kế nội thất IDD nói riêng “…một ngày khi mọi người có thể ngồi cùng nhau chí choét bên bàn cà phê dưới tán cây, hồ nước do mình nặn óc mà ra… để yêu hơn, quí hơn công việc và để hiểu tại sao mình lại yêu công việc mình đã chọn”.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.