27 Tháng Sáu, 2023

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT IDD- SỐNG CÓ GIÁ TRỊ

Nếu trong kinh doanh chúng tôi luôn khao khát đưa đến cho khách hàng những thiết kế đẹp và tiện lợi nhất. Thì đối với xã hội nhân viên công ty thiết kế nội thất IDD luôn mong muốn chia sẻ những điều ý nghĩa nhất cho dù từ những hoạt động rất nhỏ. Xuất phát từ mong muốn đó chúng tôi bắt đầu công tác thiện nguyện bằng 1 buổi đem niềm vui đến cho các trẻ khuyết tất tại mái ấm Thiên Phước.

Chúng tôi đến đây vào 1 chiều thứ bảy 20/10 với tâm trạng chưa thật sự tự tin khi bắt đầu công tác thiện nguyện. Nhưng với sự nhiệt tình chia sẻ của Sơ và sự “ngơ ngác nhưng rất đáng thương và thân thiện” của những đứa trẻ khuyết tật nơi đây khiến chúng tôi nhanh chóng thoát ra cái cảm giác e dè và lo ngại.

Sinh ra thiếu may mắn, qua cơn bệnh sốt huyết não khiến những đứa trẻ nơi đây không còn được phát triển và lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác. Các bé không thể cảm nhận được những điều đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh chúng. Không còn được sống trong tình yêu thương che chở của gia đình. Thế nhưng bằng tình thương vô điều kiện của Sơ nơi đây, các bé đã được sống, chăm lo và bảo bọc một cách rất chu đáo. Chăm một người bệnh đã khó mà ở đây Sơ phải chăm rất nhiều trẻ em bệnh tật trong vô thức. Thế nên không thể mô tả được tình cảm mà các Sơ nơi đây dành cho các bé

Chuyến thiện nguyện của chúng tôi chỉ diễn ra trong vài giờ đồng hồ, nhưng dư âm, cảm xúc yêu thương và khâm phục thì như còn mãi.

  • Khâm phục tình yêu thương vô bờ bến mà các Sơ nơi đây dành cho các bé. Khâm phục chính nghị lực, sự kiên định của Sơ khi bắt đầu và duy trì mái ấm cho đến hôm nay
  • Yêu thương những đứa trẻ bất hạnh kém may mắn trong cuộc sống để thấy rằng khó khăn trong cuộc đời của chúng ta hiện nay chỉ là 1 phần nhỏ trong số vô vàng những khó khăn bất hạnh mà còn nhiều người khác phải trải qua hay phải gánh chịu. Yêu thương để thấy chúng ta cần phải biết quý trọng sức khoẻ và những gì mà chúng ta đang có được trong cuộc đời.

Rồi thầm cầu mong là những hành động nhỏ như buổi thiện nguyện của chúng tôi hôm nay sẽ được nhân rộng lên nhiều lần. Tự hứa sẽ duy trì để tiếp tục trở lại thăm nơi đây và những nơi tương tự như vậy nhiều lần hơn thế nữa.

Thế đó đi để cảm nhận chúng ta đang may mắn, hạnh phúc như thế nào!!! Để sẻ chia bắt đầu từ những điều rất nhỏ. Để cuộc sống của chúng ta thêm giá trị và ý nghĩa hơn!!!

Với công ty thiết kế nội thất IDD là thế, hành động nhỏ bắt nguồn từ tâm, được phục vụ và được yêu thương là hạnh phúc. Điều đó không chỉ dành cho hoạt động xã hội mà cả trong công việc của chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.