21 Tháng Sáu, 2023

ĐAM MÊ CỦA BẠN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU ?! (PHẦN 1)

Chúng tôi đến với nghề thiết kế nội thất như một cái duyên của sự đam mê về ngành mỹ thuật kiến trúc. 19 năm hình thành- xây dựng và phát triển, trải qua không ít những thăng trầm với nghề. Nhìn lại những dự án chúng tôi đã hoàn thành bao nhiêu năm qua. Trong đó có những nụ cười hài lòng của khách hàng, những đóng góp nhiệt thành của đối tác. Những giọt mồ hôi, những căng thẳng khi tham gia đấu thầu dự án. Những đêm trăn trở cho các ý tưởng thiết kế, giải pháp thi công. Tất cả có thể nói là một hành trình tìm kiếm- xác định và chinh phục đam mê của chính mình.

Những năm 2000 khởi đầu với nghề nội thất là chuỗi cửa hàng cho hãng mỹ phẩm hàng đầu thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Hàng loạt các cửa hàng mỹ phẩm với thương hiệu Debon của công ty Mỹ phẩm LG Vina được khai trương, với bàn tay hoàn thiện của đội ngũ thiết kế thi công của công ty ADT Decor (tiền thân của thương hiệu IDD hiện nay).

Tiếp nối thành công của lĩnh vực cửa hàng hàng mỹ phẩm và các loại cửa hàng cao cấp khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi dần khẳng định thương hiệu của chính mình trong lĩnh nội thất.  Mảng thiết kế nội thất văn phòng cũng được định hướng trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty. Lần lược các văn phòng các thương hiệu lớn như Dragon Capital, Canon, Aureole, Caslbergs. JTI, Rockwell…. với các diện tích lớn nhỏ khác nhau cũng dần được chúng tôi chinh phục.

Thành công tiếp nối thành công, những tưởng con đường chinh phục đỉnh cao đang đến gần. Nhưng đúng như A.Moravia đã từng nói “Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là một điểm đến”. Những năm 2008 khi ngành bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết thì cũng là lúc chúng tôi khai phá thêm một con đường mới, một lĩnh vực mới trong thiết kế nội thất, mảng nội thất nhà ở cho người thành đạt được ra đời. Với định hướng thiết kế nội thất nhà ở theo kiểu đo ni đóng giày, giúp định hình không gian sống riêng cho từng gia đình. Đây có lẻ là hướng đi mới, một sân chơi riêng, một định hướng hoàn toàn mới không chỉ cho riêng chúng tôi mà cho cả lĩnh vực nội thất tại thời điểm lúc bấy giờ.

Thế nhưng hành trình đi đến thành công của chúng tôi có thực sự suông sẻ hay những gập gềnh chông gai, những thử thách mới đang ở phía trước. Tại sao lại có thương hiệu IDD ra đời và ý nghĩa của cái tên IDD là gì?

Tất cả những trải nghiệm, chia sẻ trong câu chuyện hành trình khám phá thành công sẽ trả lời cho câu hỏi đam mê của bạn đáng giá bao nhiêu? Nếu đam mê thôi đã đủ hành trang cho bạn khám phá con đường thành công chưa? Và chúng tôi đã đạt được gì sau những năm dài theo đuổi niềm đam mê.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.