21 Tháng Sáu, 2023

IDD – NIỀM SAY MÊ VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với mỗi người, có lẽ niềm say mê và lòng yêu nghề mới chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công, là nền tảng của những phẩm chất đạo đức và là cơ sở phát triển bản thân, tiến đến ranh giới của sự thành công.

thiết kế nội thất văn phòng

 

Các luật sư lớn có thể kiếm hàng triệu đô la mỗi năm nhưng họ lại ghét công việc đang làm. Vậy thì, chưa chắc họ đã thành công hơn những lái xe buýt vất vả, kiếm được ít tiền nhưng lại rất yêu nghề. Sự thành công đôi khi chỉ là ranh giới mong manh vì bạn không hẳn hạnh phúc với những thứ bạn đang có, với công việc bạn đang làm.

Ở IDD, sự thành công của mỗi người chính là khi một dự án hoàn thành, khách hàng hài lòng hạnh phúc khi nhận bàn giao, là khi mọi người lại quây quần bàn luận về dự án đã qua và mỉm cười hài lòng với những cố gắng của chính bản thân mình. Làm nghề sáng tạo là vậy đó, đôi khi khiến mọi phòng ban rộn ràng với những ý tưởng, những buổi thảo luận dự án sôi nổi hay là lúc vội vàng quên cả bữa ăn trưa để kịp tiến độ dự án.

 

Có thể không ít lần bạn tự hỏi bản thân : Bạn thực sự muốn làm việc trong những ngành nghề nào? Bạn thích làm gì tại nơi làm việc mỗi ngày? Bạn cần bao nhiêu tiền để hạnh phúc?. Những câu hỏi tưởng chừng khiến con người ta nảy sinh ra nhiều ý nghĩ, khiến bạn đôi lần mất phương hướng và cảm thấy nên tạm dừng lại mọi thứ để suy nghĩ thật sâu sắc. Không đâu, trong cái gọi là sự nghiệp, bạn sẽ thành công với chính bản thân mình khi dành hết niềm mê cho một công việc, mọi sự lưỡng lự, thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn dậm chân tại chỗ hoặc khiến bạn đi chậm hơn rất nhiều người.

 

Với đội ngũ nhân viên của IDD, niềm đam mê công việc, niềm yêu thích và trân trọng công việc của mình chính là động lực, là nền tảng cho mọi thành công, vì dù là công việc nào thì cũng luôn có sự khó khăn, cản trở và thách thức.

Nếu có cơ hội đến với văn phòng làm việc của IDD, bạn sẽ không khó để cảm nhận những điều này. Và chắc chắn là bạn sẽ thực sự thích thú không chỉ bởi thiết kế văn phòng làm việc cực kì sáng tạo, chuyên nghiệp mà còn bởi không khí làm việc và sự nhiệt huyết của những nhân viên ở đây.

 

Đến với những dự án qua những buổi đấu thầu căng thẳng, những dự án được phòng kinh doanh mang về là cả một sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sự đầu tư thời gian, công sức của rất nhiều cá nhân và của cả BGĐ vì thế tất cả các bộ phận còn lại luôn phải đặt rất nhiều tâm huyết và phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhất dự án.

Và có thể, trong suốt quá trình thực hiện dự án, mọi người có thể sẽ không tránh khỏi những lần bất đồng quan điểm và sự mâu thuẫn vì mọi cá nhân trong IDD luôn có quyền đưa ra quan điểm, có quyền bát bỏ và nhận định những vấn đề trong suốt quá trình lên ý tưởng, thiết kế phát thảo hay thi công. Với IDD, mọi ý kiến đều được ghi nhận, được quan tâm vì tất cả đều có chuyên môn và niềm đam mê nhất định với nghề thiết kế nội thất, mọi quan điểm cá nhân, dù phù hợp với dự án hay không thì cũng đều xuất phát từ sự tâm huyết của mọi thành viên dành cho dự án.

GIÁM SÁT THI CÔNG NỘI THẤT

 

Để đánh giá một ai đó có thành công trong công việc hay không, mọi người thường chú ý đến kết quả thực hiện công việc mà quên đi các nhân tố cần thiết như tài năng, tham vọng, đạo đức trong công việc và quan trọng hơn cả là niềm say mê.

Nếu không có tình yêu nghề, niềm say mê thực sự, sẽ không bao giờ thành công vì chỉ có lòng yêu nghề mới giúp mỗi người bước qua những khó khăn, chinh phục mọi thử thách và đạt được những thành công không thể ngờ tới, cũng giống như Ted Bell – một nhà văn người Anh nổi tiếng đã từng nói: “Nếu bạn là người có niềm đam mê công việc lớn nhất và có lòng quan tâm đến mọi người nhiều nhất, nhất định bạn sẽ thành công”.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.