27 Tháng Sáu, 2023

NGÀY 20/10 VUI VẺ VÀ ẤM ÁP Ở CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT IDD

Có lẻ người Việt Nam ai cũng biết ý nghĩa của ngày 20/10. Ngày dành cho sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn của mọi người dành cho Phụ nữ Việt Nam. Nhưng ở công ty thiết kế nội thất IDD ngày 20/10 không chỉ để tôn vinh và cảm ơn những người phụ nữ dễ thương, đáng yêu và cực kì giỏi giang. Mà còn là cơ hội để chúng tôi bên cạnh nhau, gần gủi và chia sẻ nhau những nụ cười thân thiện, đáng yêu sau những ngày làm việc căng thẳng.

Và có lẻ đó cũng là nét văn hoá doanh nghiệp riêng của chúng tôi. Bởi thời gian tất bật dân kiến tạo như chúng tôi cứ túi bụi theo từng dự án. Trong quá trình làm việc chúng tôi mỗi người một việc, nhóm dự án thì mỗi người mỗi công trình nên ít có dịp ngồi cùng nhau đầy đủ như vậy. Chính vì thế những dịp lễ lại là thời gian, cơ hội để chúng tôi có dịp tụ hội và ngồi cùng bên nhau. Đơn giản chỉ để chuyện trò, đùa vui và mang lại tiếng cười cho nhau, xua đi những căng thẳng trong công việc thường ngày.

Ngày 20/10 không chỉ là hoa, bánh kem và những món ăn đặc biệt hơn ngày thường. Các đấng mày râu của công ty thiết kế nội thất IDD còn dành cho phái đẹp IDD những tiếng cười, những câu chuyện, những lời cảm ơn và những món quà nho nhỏ nhưng đầy ắp những tình cảm. Thế đấy ở chúng tôi luôn có cái gì riêng, khác nhưng vô cùng ấm áp và ý nghĩa

Mượn một đoạn thơ của nhà thơ Xuân Diệu để dành tặng cho phái đẹp ở công ty IDD nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung:

“…Có em trên cõi đời này
Còn là hạnh phúc vui vầy cho anh.
Em ơi! Khoẻ mạnh tốt lành
Ấm êm, vui đẹp, cho anh khỏi buồn”

Cảm ơn những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và đảm đang đã góp phần tạo thêm sắc màu và hương vị hạnh phúc cho cuộc sống.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.