26 Tháng Sáu, 2023

NGÀY NAM GIỚI TẠI CÔNG TY NỘI THẤT IDD 23.10 – ĐÀN ÔNG CŨNG CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

Có lẽ phụ nữ chúng ta đã quen với việc nhận hoa, nhận quà hay những bất ngờ từ những người đàn ông bên cạnh mình mà quên mất rằng họ cũng cần sự quan tâm và những bất ngờ đến từ những người phụ nữ của cuộc đời họ. Và có thể, những thiếu sót ấy lại vô tình đẩy những mỗi quan hệ vốn dĩ ngọt ngào trở nên nhàm chán, lạnh nhạt…. Một phần lỗi là đến từ chúng ta – ” những người phụ nữ chỉ biết nhận”.

Khi cả thế giới đã quá quen thuộc với ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 thì chỉ có trên 70 quốc gia công nhận 19.11 là ngày Quốc tế Nam giới. Sự kiện ngày Quốc tế Nam giới này được Liên Hiệp Quốc hậu thuẫn, chủ yếu tập trung vào sức khỏe cho các cậu bé và tuổi thọ cho nam giới trưởng thành, đảm bảo bình đẳng giới, nêu bật những vai trò tích cực của nam giới trong xã hội

Việt Nam vốn dĩ không có một ngày đặc biệt nào dành cho nam giới mà lại có đến 2 ngày dành cho phụ nữ, quay đi quay lại là đến. Bởi vậy mà đàn ông suốt ngày than thở một năm sao mệt quá, cứ quay đi quay lại là đã lại đến ngày phụ nữ “đòi quà”. Rõ khổ cho cánh đàn ông!

Còn đàn ông ở công ty thiết kế nội thất IDD thì khác, 1 cách danh chính ngôn thuận, các anh đã ưu ái hết nấc khi được ban giám đốc và chị em phụ nữ dành riêng cho 1 ngày đặc biệt, ngày Nam giới IDD 23/10. Được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 23.10 vừa qua, các đấng mày râu đã được dịp nhận những cơn mưa bất ngờ từ các chị em phụ nữ của IDD.

Một bữa tiệc nhỏ với sự chuẩn bị chu đáo của chị em phụ nữ, các anh nam của IDD được 1 phen lo sợ xen lẫn sự hào hứng khi tham gia một trò chơi bốc thăm nhận quà. Thực sự là một sự mở màn căng thẳng trước khi nhập tiệc vì những món quà nhỏ các anh nhận được từ trò chơi cũng chính là sự chuẩn bị từ từng chị em của IDD. Mỗi món quà mỗi câu chuyện, đôi khi là sự tỷ mẫn, đảm đang, đôi khi là món quà kì dị của một cô nàng tinh nghịch muốn trêu ghẹo người khác….nhưng tất cả vẫn là muốn tạo nên không khí ấm cúng, sự gắn kết và tiếng cười cho mọi người. Khi đó, bữa tiệc trở thành bữa cơm thân mật của một gia đình, cùng cười cùng pha trò và tạo nên giá trị thực sự của 1 tập thể.

Có thể nói, ngày Nam giới của công ty thiết kế nội thất IDD không chỉ là ngày để nam giới của IDD nhận được những yêu thương, quan tâm, tôn vinh sau những nổ lực trong việc mà còn là cơ hội để từng thành viên trong công ty thể hiện sự trân trọng và tính đoàn kết, và luôn là như thế.

Hi vọng với sự thành công mỹ mãn của ngày nam giới năm nay, phụ nữ của IDD sẽ càng yêu thương các anh hơn và có nhiều động lực để có một ngày nam giới đặc biệt hơn vào năm sau và năm sau nữa….

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Nhấp vào.